loading...

ตำรวจอะไรท้าต่อยปชช.?!! “มาร์ค พิทบูล”รับคำท้า หลังนายตำรวจท้าชกตัวๆ เดิมพันลูกผู้ชาย!! รายได้เพื่อสังคม!!

16 พฤษภาคม 2018 | Slide, ข่าวร้อน, ข่าวเด่น
Loading...

จากกรณีครอบครัวหัวร้อนที่ก่อนหน้านี้ได้ไปต่อยตำรวจจนเกิดเป็นกระแสสังคมอย่างมากในตอนนี้นั้น และจะเห็นได้ว่าที่ผ่านมาก็ได้มีข่าวเกี่ยวกับประชาชนที่ไปมีเรื่องทะเทาะกับตำรวจอยุ่บ่อยๆ

หลังจากเรื่องนี้ คงกลายเป็นประเด็นที่มีข่าวขุดมาอีกครั้ง เป็นคลิปที่เฮยมาร์คเคยไลฟ์สดและได้ออกมาแสดงความคิดเห็น ในประเด็นว่าทำไมเดี๋ยวนี้ ประชาชนถึงกล้าที่จะทำร้ายตำรวจ โดยมาร์คกล่าวว่า เป็นเพราะปัจจุบันตำรวจที่พบเห็นมักจะเป็นฝ่ายหาเรื่องประชาชนก่อน ทั้งๆที่บางคนก็ไม่ได้ทำผิดอะไรเลย แต่พอประชาชนไม่พอใจจนทำร้ายร่างกาย ตำรวจก็จะอ้างความผิดโทษฐานทำร้ายและหมิ่นเจ้าหน้าที่พนักงาน ซึ่งประชาชนก็จะมีความผิดเต็มๆ อีกทั้งหากว่าตนเองต้องเจอกับตำรวจในลักษณะที่ว่ามานี้ ก็จะลงมือเช่นเดียวกันพร้อมกับอัดคลิปชัดๆตั้งแต่วินาทีแรกอีกด้วยว่าเกิดอะไรขึ้น และเดินหน้าจนถึงขั้นขึ้นศาลให้ถึงที่สุด

ล่าสุดนั้น ทางผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า Pattawee Konwimon ก็ได้โพสต์ถึงเรื่องนี้ว่าพี่หมาน้อยจัดให้ผมหน่อยครับ ไอ้นี่มันอยากชกกะตำรวจ เอาแบบแฟร์ๆ ถือเป็นการกีฬา เอาเงินที่ได้จากการจัดไปทำประโยชน์อะไรก็ได้ ถ้าแพ้ผมก็ยอมรับ ถือเป็นการกีฬา ผมแต่งเครื่องต่อยก็ได้ครับ ช่วยกันแชร์ให้ถึงมาร์ค พิทบลู ด้วยครับ ปฐวี ขอท้า

Advertisement

Loading...

และยังคงไม่จบ เฮียมาร์คได้โพสต์ต่ออีกว่า คุณท้าถูกคนแล้วไอ้น้อง ผมยินดีรับคำท้าครับ !! เช้านี้ตื่นขึ้นมา ได้รับข้อความส่วนตัวจาก นายตำรวจคนหนึ่ง ส่งข้อความมาท้าผมชก และมีการโพสต์ประกาศลงบน Facebook ส่วนตัวด้วย โดยจะสวมเครื่องแบบด้วย เมื่อหาญกล้าถึงขนาดนี้ ผมก็คงจะไม่ปล่อยให้โอกาสทองนี้หลุดมือ โอกาสที่ประชาชนธรรมดาอย่างผม จะได้ชกกับตำรวจ สวมเครื่องแบบเต็มยศ มันคงไม่ได้เกิดขึ้นง่ายๆ และถ้าผมไม่รับคำท้า ก็คงจะโดนดูถูกเหยียดหยามจากประชาชนที่ได้เห็น โพสต์นี้เป็นแน่ แต่เพื่อเป็นการให้เกียรติแก่เครื่องแบบที่คุณสวมอยู่ ผมจะ ไม่ใช้เท้า ในการต่อสู้ จะใช้เพียงหมัดเท่านั้น แต่สำหรับคุณผมให้ใช้อาวุธได้ทุกชนิด และในฐานะที่ผมน่าจะอายุมากกว่าคุณอย่างน้อย 10 ปี ผมก็หวังเพียงแค่ว่า ผมคงไม่ต้องแบกน้ำหนักตัวมากจนเกินไป เรียนท่านผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พลตำรวจเอกจักรทิพย์ ชัยจินดา โปรดช่วยดำเนินการให้ตามประสงค์ ขอบพระคุณล่วงหน้าครับ

 

 

 

ที่มา : pitbullzone

Loading...error: Alert: Content is protected !!