loading...

พ่อจ๋า!!! สาววอนทั้งน้ำตาให้พ่อมอบตัว ปมเสพยาหนัก หลังหลอนคิดว่าแม่นอกใจไปมีอื่น! ยิงแม่ดับสลด?!? (คลิป)

6 ธันวาคม 2017 | Slide
Loading...

วันดีคืนดีพ่อเค้าก็ตบมั้ง ตีแม่มั้งต่อหน้าเรา เราก็ช่วยแม่ได้เท่าที่ช่วยแต่แรงผู้หญิงทำอะไรมากไม่ได้ อยู่กันแบบหวาดระแวงแบบนี้ตลอด แม่เค้าทำสร้อยทองให้พ่อสองบาท อยากให้พ่อใส่หล่อๆ พ่อเค้าก็เอาทองที่แม่ทำให้นั้นแระไปขายมาซื้อปืนซึ่งเป็นเงินแม่ พอมีปืนพ่อก็ขู่แม่ตลอดว่าจะยิงนะ ขู่แบบนี้เกือบสองเดือน แม่กลับมาจากขายส้มตำเหนื่อยๆก็ต้องมาเจอพ่อ พ่อก็จะมานั่งทะเลาะโวยวาย ตบมั้งอะไรมั้ง ค้นบ้าน เช็กโทรศัพท์ ลูกค้าผู้ชายที่มาซื้อส้มตำก็ไม่ได้ ซึ่งแม่ขายส้มตำ บางวันก็แอบไปดูแม่ขายของ ซึ่งมีลูกค้าผู้ชายมาซื้อเค้าก็ต้องคุย

Advertisement

Loading...

ซึ่งบางช่วงบางตอนก่อนเกิดเหตุลูกสาวได้เล่าในไลฟ์สดน้ำตานองหน้าว่า วันนั้นได้ชวนแม่เก็บเสื้อผ้าเพราะพ่อคุยไม่รู้เรื่องมาก เป็นบ้าไปแล้ว และได้นัดเพื่อนผู้หญิงมารับ และแคทได้เดินไปหาพ่อบอกพ่อว่าจะไปนอนกับเพื่อนนะแม่ไปด้วย แต่พ่อไม่ให้แม่ไปแต่แคทไปได้ ซึ่งระหว่างการพูดคุยนั้นแคทได้เล่าว่าพ่อถือปืนตลอด และพ่อบอกว่าอยากคุยกับแม่ ซึ่งแม่ก็ได้ตัดสินใจที่จะไปคุยกับพ่อหน้าบ้าน ซึ่งแคทก็ไปด้วยยืนประกบด้วย ก็คุยกันดีๆไม่ได้ทะเลาะ และตัดสินใจว่าอยู่ด้วยกันไม่มีความสุขก็เลิกกัน แต่ถ้าคิดถึงก็มาหากันได้ ซึ่งพอคุยกันรู้เรื่องแล้วก็นั่งปกติ และแม่ก็บอกให้พ่อเอาปืนไปเก็บเพราะไม่มีใครกล้าคุยกับพ่อแล้ว พอแม่พูดเสร็จพ่อก็บอกว่า อ่ะงั้นกูเอาลูกออกให้ก็ได้ น้ำเสียงปกติไม่ได้โมโห

จากนั้นเสียงปังๆๆ ก็ดังขึ้น แคทก็นั่งอยู่ตรงนั้น มันไม่โดนแคทเลย แคทคิดว่าพ่อยิงขึ้นฟ้าเพราะเสียงดังก็ก้มลง เราก็เรียกแม่ถามแม่ว่าแม่โดนยิงเปล่า แม่ก็เงียบ ก็เห็นพ่อรีบขี่มอไซด์หนีไปเลย เราก็พยายามดูว่าแม่โดนยิงมั้ย แม่ไม่ตอบตรงนั้นมันมืด เรามองไม่เห็นเราก็ลูบๆ แล้วเห็นเลือด เลือดไม่เยอะ ก็คิดว่าไม่โดนเยอะเรากรี๊ดแล้วก็เรียกแฟนที่อยู่บนบ้าน เรียกเพื่อน เราทำอะไรไม่ถูก สติแตก แม่เริ่มฟุบลงไปบนโต๊ะ แคทเอาโทรศัพท์เปิดดู เราเห็นเลือดออกทางหู จมูก เราเอาโทรศัพท์ส่องดูเห็นหัวแม่เป็นรู เราคิดแล้วไม่รอดแน่ ตอนนั้นเรากอดแม่ไว้ตลอด บอกแม่ว่า แม่อยากอยู่กับหนูไม่ใช่หรอ อย่าเป็นอะไรนะ ขณะที่ไลฟ์สดอยู่นั้น ลุกสาวก็ร้องไห้หนักและพูดขึ้นว่ากลิ่นธูปลอยมา

Advertisement

และร่ำไห้บอกว่าแม่จ๋า หนูแก้ข่าวให้แม่อยู่นะ แล้วก็เล่าต่อว่า ทุกคนก็รีบมาช่วยพอรถพยาบาลมา ปอเต็กตึ้งมา เค้าก็จับสัญญาณชีพ เหมือนเค้าโกหกเรา ซึ่งแม่คงไม่อยู่แล้ว เราก็บอกว่าพาแม่ไปสิ เราก็ดิ้นกรี๊ดอยู่ตรงนั้นเหมือนคนบ้า ตอนนี้พ่อหายไปเลย ตำรวจก็ไล่จับอยู่ แต่ว่าหาไม่เจอ คือแม่ก็เสีย พ่อก็โดนตำรวจไล่จับ มันทรมานเหลือเกิน ไม่มีอะไรที่ทรมานไปมากกว่านี้แล้ว แล้วก็ที่มาพูดในวันนี้คือ จุดประสงค์แม่เค้าเคยโทรไปหายาย บอกแม่ถ้าหนูเกิดขายๆส้มตำอยู่ แล้วผัวมายิงตายเนี้ยะ เค้าต้องลงข่าวหน้าหนึ่งแน่ๆเลยว่าเมียมีชู้ ผัวเลยมายิงตาย แต่ใครจะรู้ว่าจริงๆมันเป็นยังไง ว่ามันบ้า ไม่ได้เป็นอย่างนั้นนะ วันนี้ก็เลยมาบอกว่าแม่ไม่ได้มีอะไร พ่อประสาทคิดไปเอง แคทขอให้ทุกคนช่วยแชร์หน่อย ช่วยพูดใหม่แม่ไม่ได้มีมีชู้ แก้ข่าวให้หน่อยเห็นลิ้งค์ในโทรศัพท์มันไม่ใช่แบบนั้น แม่ไม่ได้เป็นแบบนั้น”

และต่อมาวันที่ 2 ธ.ค. 2560 ที่ผ่านมา ลูกสาวผู้เสียชีวิตก็ได้มีการโพสต์ข้อความสุดเศร้า โดยเธอวอนขอให้ผู้เป็นพ่อนั้นกลับมามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ เพราะไม่อยากสูญเสียคนที่รักมากในชีวิตไปอีก ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Cattareya Komkaew ระบุว่า” พ่อจ๋า พ่อมามอบตัวกับตำรวจนะพ่อนะ ใครที่ติดต่อพ่อได้ช่วยบอกพ่อหนูให้ที หนูไม่อยากให้พ่อเป็นอะไรไปอีกคน และหนูรู้ว่าแม่ก็ไม่อยากให้พ่อเป็นอะไรไปอีกคน ติดคุกหนูก็ยังไปหาพ่อได้ ไปเยี่ยมพ่อได้ แต่ถ้าพ่อไม่มามอบตัว พ่อบอกพ่อจะสู้กับตำรวจจนตาย หนูไม่อยากให้เป็นแบบนั้น เป็นอะไรไปอีกคน แล้วหนูจะเป็นยังไง หนูขอร้องนะพ่อนะ ถ้าพ่อรักหนูจริง ๆ พ่อมามอบตัวนะ รักพ่อและแม่สุดหัวใจ   แม่ดลจิตใจให้พ่อด้วยนะแม่  ”

Advertisement

และล่าสุดในวันที่ 3 ธ.ค. 2560 ที่ผ่านมา ก็ได้มีการโพสต์ข้อความระบุว่า”คืนนี้เป็นคืนสุดท้ายแล้วสินะ ที่จะได้ถ่ายคู่กับแม่อยู่ข้าง ๆ แม่ ต่อไปนี้ก็จะไม่มีแม่อยู่ข้าง ๆ อีกต่อไป หนูนอนไม่หลับเลยแม่จ๋า พ่อก็ยังไม่มามอบตัว หนูอยากให้พ่อได้มาหาแม่เป็นครั้งสุดท้าย ถ้าพ่อหมดฤทธิ์ยาเขาคงจะสำนึกผิดและคิดได้ เขาจะรู้ไหม ว่าต่อไปนี้เขาจะต้องอยู่คนเดียวแล้วนะ ไม่มีคนคอยห่วง คอยสนใจเหมือนตอนที่แม่อยู่แล้ว  ” และเมื่อโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตก็ต่างพากันเข้ามาให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก

คลิป

Loading...error: