“อั๋น”ถามอย่างเจ็บ ถ้าประชาชนทำมากกว่านี้ จะมีรัฐบาลไปทำไม

29 กรกฎาคม 2021 | ข่าวเด่น
Loading...

วันที่ 29 กรกฏาคม 2564 ฟาดแบบรัวๆ ไม่หยุดจริงๆ สำหรับ ดีเจ พิธีกร “อั๋น ภูวนาท” ที่ล่าสุด ก็ใช้พื้นที่ส่วนตัวออกมาโพสต์ข้อความผ่านทาง IG เป็นกระบอกเสียงเรียกร้องการทำงานของรัฐบาลอยู่เสมอ ล่าสุด อั๋น ภูวนาท คุนผลิน ได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว ตอบกลับหลังจากมีประเด็น ด้วยข้อความว่า

Loading...

“เวลามีคนมาบอกว่า อย่าเอาแต่วิจารณ์หรือบ่นว่า แต่ให้ช่วยกันลงมือทำคนละไม้คนละมือ คืออยากถามจริงๆว่า จะต้องให้ประชาชน หรือ ผมทำอะไรมากกว่านี้ได้อีก อาหารก็แจก เครื่องมือแพทย์ก็ซื้อบริจาค ห้อง ICU ก็ช่วยสร้างแล้ว โรงพยาบาลสนามก็โอนเงิน กัดฟันจ่ายเงินพนักงานทั้งที่กิจการเปิดไม่ได้ เงินชดเชยก็ไม่ได้เข้าข่าย เยียวยาทั้งที่บาดเจ็บหนัก ถ้าจะให้ภาคประชาชนทำมากกว่านี้ จะมีรัฐบาลไว้ ทำให้ทุกอย่างช้าไปทำไม”

โดย อั๋น ยังระบุแคปชั่นจากโพสต์ดังกล่าวด้วยว่า คนที่บอกว่าผม หรือคนที่ออกมาสะท้อนปัญหาทั้งหลายนั้นดีแต่พูด กรุณาตอบ… ผมไม่ได้ดีแค่พูด ผมทำดีด้วย ดีพอรึยัง ถ้ายัง. จะให้ทำอะไรเพิ่มอีก…พูดมา ที่ให้ อย่างน้อยที่บริจาคไปแล้ว มากกว่าเงินเดือน3เดือนท่านนายกแน่นอน นี่ไม่ได้โมโหนะครับ แค่พูดด้วยน้ำเสียงเรียบๆที่อาจจะห้วนกว่าปกติเล็กน้อยเท่านั้น

โพสต์ดังกล่าว

ที่มาและขอบคุณ unpuwanart

Loading...