กราบสุดท้าย แม่หนุ่มกู้ภัยติดโควิดไปสบายแล้ว

31 กรกฎาคม 2021 | ข่าวเด่น
Loading...

สืบเนื่องจากกรณีที่เคยเป็นที่สนใจในโลกโซเชียล หลังทางเพจ มูลนิธิเพชรเกษมกรุงเทพฯ ได้ทำการโพสต์ภาพเจ้าหน้าที่รายหนึ่งก้มกราบขณะไปรับผู้ป่วยโควิดซึ่งเป็นแม่ของตัวเอง พร้อมระบุข้อความว่า.. เราทุ่มเททำงานเพื่อผู้ป่วยโควิดทุกคน เเละภาวนาว่า อย่าให้มีวันที่ต้องเป็นเรา ปกติแล้วน้องอ้วน ออกรับผู้ป่วยส่งโรงพยาบาลสนาม และนั่งรับโทรศัพท์ที่มูลนิธิเพชรเกษม เพื่อรับเคสผู้ป่วยกลับภูมิลำเนาทุกวัน แต่หารู้ไม่วันนี้น้องอ้วนต้องออกไปรับคุณแม่ของตัวเองที่ป่วยติดเชื้อโควิด-19 ส่งโรงพยาบาลสนาม

Loading...

ล่าสุดทางด้านแฟนเพจเฟซบุ๊ค มูลนิธิเพชรเกษมกรุงเทพฯ ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยในครั้งนี้ได้โพสต์ข้อความแจ้งว่า แม่ของน้องอ้วนซึ่งรักษาตัวจากโควิด-19 ได้เสียชีวิตลงแล้ว โดยระบุข้อความทั้งหมดดังนี้

“วันนี้คนที่เรารัก..มาจากเราไป ใครจะไปคิดว่าวันนั้นจะเป็นการกราบแม่ครั้งสุดท้ายของน้องอ้วน และแล้ววันนี้โควิดร้ายก็ได้พรากคุณแม่ของน้องอ้วนจากไป ขอแสดงความเสียใจกับน้องอ้วนที่สูญเสียคุณแม่อันเป็นที่รักยิ่งด้วยค่ะ #มูลนิธิเพชรเกษมกรุงเทพขอแสดงความเสียใจกับการจากไปของคุณแม่น้องอ้วนในครั้งนี้ด้วยค่ะ”

ทั้งนี้มีรายงานอีกด้วยว่า น้องอ้วนหรือ นายขจรเกียรติ ปัตถาทุม ก็ได้โพสต์ภาพของตัวเองในวันที่ไปรับคุณแม่เข้า ร.พ.สนาม พร้อมดับรูปที่ก้มลงกราบ โดยระบุข้อความว่า “ไม่คิดเลยจริงๆ ว่ากราบนี้จะเป็นกราบสุดท้ายที่ได้กราบแม่ ทำไมเวลามันไปไวจังแม่ #รักแม่นะครับ #แม่ไปสบายแล้วนะ”

ที่มาและขอบคุณ มูลนิธิเพชรเกษมกรุงเทพฯ

Loading...