“ไตรภพ”คิดถึง”ณวัฒน์”รู้ใจ”โก๊ะตี๋”ถึงกับลั่น

15 กันยายน 2021 | ข่าวเด่น
Loading...

วันที่ 15 กันยายน 2564 กลายเป็นกระแสพูดถึงในวงกว้างภายหลังจากที่ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประกาศลาออกจากงานพิธีกรรายการดังก็ทำเอาแฟน ๆ ใจหายไม่ได้ รวมไปถึงพิธีกรร่วมอย่าง ต๋อย ไตรภพ ลิมปพัทธ์ ที่เคยเป็นพิธีกรร่วมการในรายการ ครัวคุณต๋อย ก็ถึงกับออกปากบ่นคิดถึงกลางรายการเลยทีเดียว

Loading...

ต่อมาในรายการครัวคุณต๋อย ต๋อย ไตรภพ พิธีกรเปิดรายการพร้อมถามพิธีกรร่วมรายการ โก๊ะตี๋ ว่ามีลูกหลานที่บ้านเถียงไหม โก๊ะตี๋ ตอบว่า ไม่เคยเถียง ก่อน ไตรภพ ชี้ไปที่โก๊ะตี๋ว่า นี่พูดอะไรสอนอะไรก่อนเข้ารายการมันเถียงทุกเรื่อง พูดอะไรมันก็เถียง พอบอกว่าเราเป็นอย่างโน้นอย่างนี้ มันบอกว่าผมไม่ใช่อานี่ เรื่องของอา

ก่อนจะหัวเราะกัน โดย ต๋อย ไตรภพ บอกอีกว่า ทะเลาะกันประจำ เมื่อก่อนอยู่ 4 คน จำกันได้ไหม ทะเลาะกันไปทะเลาะกันมาเหลือ 3 คน คิดถึงนะ วันหลังชวนมาเป็นแขกรับเชิญเอาไหม  ด้าน โก๊ะตี๋ เผยติดตลกด้วยว่า เชิญมาเป็นบางวัน ถ้าเขาไม่อยากมา เดี๋ยวหนูเผาบ้านทิ้งเลย เอ๊าะ กีรติ เพื่อนพิธีกร ถามว่าเผาบ้านเขาใ่ช่ไหม โก๊ะตี๋ ย้ำว่าบ้านเขานี่แหละ

ส่วนต๋อย ไตรภพ ก็บอกเช่นกันว่า ไม่มาจะมีเรื่อง คนเราก็คิดถึงนะ คนเราทำงานร่วมกันมา ท่านก็ต้องคิดถึงนะ หมายถึงคนที่ท่านอยู่ด้วยใกล้ๆกันนานๆ คนที่ใกล้กันก็จะรู้ว่าใครเป็นใคร จิตใจเป็นยังไง มันเป็นยังงั้นจริงๆ

ขอบคุณที่มา ครัวคุณต๋อย

Loading...