ช็อก ขโมยกระดูก”อ.ถวัลย์”ห้อยคอ ลูกชายลั่นคืนใน3วัน

17 กันยายน 2021 | ข่าวเด่น
Loading...

วันที่ 17 กันยายน 2564 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ Doytibet Duchanee ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กส่วนตัวของ ดร.ดอยธิเบศร์ ดัชนี ลูกชายของ อ.ถวัลย์ ดัชนี ได้ออกมาเผยแพร่เป็นโพสต์ เป็นโพสต์ที่ ดร.ดอยธิเบศร์ ออกมาโพสต์ด้วยความสุดช็อก เพราะเนื่องจากเพิ่งรู้ว่ามีบุคคลขโมยกระดูกของพ่อตนเอง เพื่อนำไปให้ห้อยคอ เมื่อ ดร.ดอยธิเบศร์ ทำให้เสียใจมากครอบครัวเรารับไม่ได้ พร้อมลั่นว่า ให้ไปนำกระดูกของพ่อผมคืนมาภายใน 3 วัน โดย ดร.ดอยธิเบศร์ ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า


#กระดูกที่หายไป จากกรณีที่มีคนเอากระดูกศิลปินดังไปแขวนคอแล้ววาดรูป หลายคนคงสงสัยรวมถึงตัวผมเองด้วยว่าเป็นกระดูกจริงมั้ย แล้วเอาไปได้ยังไง เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อมีรายการ “แฉ” ดำเนินรายการโดยคุณมดดำ เมื่อสามเดือนก่อน จากนั้น วันต่อมาเวลาประมาณ 7 โมงเช้า คุณสุขุมได้โทรมาหาผม เพื่อขอโทษว่าพูดเกินจริง ผมก็รับฟัง และยังไม่ดำเนินการใดๆ ต่อมา คุณสุขุม ได้ไปออกรายการ “อายุน้อยร้อยล้าน” แต่ไม่ได้กล่าวพาดพิงถึงเรื่องกระดูก ผมก็เบาใจว่าคงไม่มีปัญหาอะไรแล้ว

Loading...

และเมื่อวันที่ 14 กันยายน ที่ผ่านมา คุณสุขุม ได้ไปออกรายการโหนกระแส ของคุณหนุ่มกรรชัย แล้วแอบอ้างเรื่องกระดูกของอาจารย์ถวัลย์ ผมทนไม่ได้เพราะเขายังไม่หยุดพฤติกรรมแอบอ้าง ผมจึงตัดสินใจโพสต์ในหน้าเฟสบุ๊กของตัวเอง เพื่อแสดงจุดยืน ของการแอบอ้างและละเมิด

ต่อมา คุณหนุ่ม ได้ลบคลิปรายการลงทั้งหมด และออกมารับผิดชอบต่อเรื่องที่เกิดขึ้นว่าไม่มีเจตนาจะทำให้ครอบครัวดัชนี ต้องไม่สบายใจ ทันใดนั้นผมโทรศัพท์หา “มินนา” ที่ไม่เคยติดต่อกันเป็นเวลา 7 ปี หลังจากที่พ่อผมเสียชีวิตลง บุคคลที่คุณสุขุม อ้างว่าได้รับกระดูกมา คุณมินนา ยอมรับสารภาพว่า “เป็นคนหยิบไปจริงและนำเอาไปให้เขาจริง” ผมเสียใจมากเพราะเป็นกระดูกพ่อจริงๆคนในครอบครัวเราไม่มีใครยอมรับเรื่องนี้ได้ ผมบอกคุณมินนา ว่า “ให้ไปนำกระดูกของพ่อผมคืนมาภายใน 3 วัน” #saverhawanduchanee #ผมจะพาพ่อกลับบ้าน #หยุดเอากระดูกคนตายไปหากิน

ความคิดเห็นชาวเน็ต

ที่มาและขอบคุณ Doytibet Duchanee

Loading...