ห้ามไม่อยู่ ประชาทัณฑ์เดือด คดีสาวโรงงานระยอง

17 กันยายน 2021 | ข่าวเด่น
Loading...

วันที่ 17 กันยายน 2564 ระยองตำรวจระดมกำลังในการทำแผนฆ่าปาดคอแต่ไม่รอด ทั้งญาติและประชาชนหลายร้อยกรูรุมประชาทัณฑ์ผู้ต้องหาแต่ตำรวจเจ็บหลายนาย ต้องยุติการทำแผนตำรวจระดมกำลังในการทำแผนฆ่าปาดคอแต่ไม่รอด ทั้งญาติและประชาชนหลายร้อยกรูรุมประชาทัณฑ์ผู้ต้องหาแต่ตำรวจเจ็บหลายนาย ต้องยุติการทำแผน จากกรณีคนร้ายฆ่าปาดคอ นางสาวหยดน้ำ สิงห์ใจ อายุ 23 ปี สาว โรงงานระยอง ในพื้นที่ สถานีตำรวจภูธรหนองกรับ อำเภอบ้านค่าย จังหวัดระยอง แล้วชิงจยย.หลบหนีไป เหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 6 กันยายน ตำรวจพบเบาะแสภาพจากกล้องวงจรปิดร้านสะดวกซื่อแห่งหนึ่ง พร้อมนำภาพคนร้ายประกาศตั้งรางวัล 50,000 บาท


จนพบเบาะแสในพื้นที่ สถานีตำรวจภูธรฉะเชิงเทรา และสามารถติดตามจับกุมตัวได้แล้วในพื้นที่ เขตอำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี ผู้ต้องหาคือ นายอุดร เกณฑ์มา อายุ 50 ปี เคยต้องโทษในข้อหาพยายามฆ่า เมื่อปี 2556 เหตุเกิดในพื้นที่ สถานีตำรวจภูธรบ้านดุง จังหวัดอุดรธานี และรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือฆ่านางสาวหยดน้ำ ตามที่เสนอข่าวไปแล้ว

Loading...

ล่าสุด เวลา 10.30 นาฬิกาวันที่ 17 กันยายน พลตำรวจตรี มานะ อินพิทักษ์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 รักษาราชการแทนผู้บังคับการตำรวจภูธรระยอง พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ และกองกำลังรักษาความปลอดภัยกว่า 200 นาย นำตัว ผู้ต้องหาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ สองจุด เริ่มที่บ้านร้างริมถนนสายบ้านค่าย_บ้านบึง ตำบลหนองบัว อำเภอบ้านค่ายจังหวัดระยอง คนร้ายได้ขี่รถขักรยานยนต์ของผู้ตายมาเปลี่ยนเสื้อผ้า และหลบหนี จุดที่สอง ที่เกิดเหตุ คนร้ายนอนอยู่บนเสื่อและได้พบกับผู้ตายจึงทำร้ายจนเสียชีวิต ก่อนจะหลบหนีไป

โดยระหว่างทำแผน ที่จุดสังหาร น้องน้ำ มีทั้งญาติผู้ตาย และประชาชนหลายร้อยคน มารอดูพร้อมตะโกนด่า และสาปแช่ง เมื่อผู้ต้องหาลงจากรถ เข้าไปที่จุดแรกซึ่งพบน้องน้ำ และได้ทำร้าย ต่อมาเดินไปที่ซุ้ม ข้างห้องแถวปรากฏว่า ประชาชนที่ยืนดูอยู่ต่างระงับอารมณ์ไม่ไหว กรูฝ่าวงล้อมของเจ้าหน้าที่ ซึ่งตำรวจเห็นท่าไม่ดี รีบนำผู้ต้องหา ซึ่งสวมใส่เสื้อเกราะและหมวกกันน๊อก เพื่อจะพาขึ้นรถ หลบหนี แต่ไม่ทันเนื่องจากมีประชาชนมาจากทุกทิศทาง แหวกวงล้อมเจ้าหน้าที่ตรงเข้าทำร้ายผู้ต้องหา ซึ่งตำรวจก็ได้ป้องกันอย่างเต็มที่ จนตำรวจได้รับบาดเจ็บไปหลายนาย ในที่สุดต้องยุติการทำแผน

Loading...