จับตาพรุ่งนี้ เส้นตายหมายจับ มือตัดเชือกยังล่องหน

26 ตุลาคม 2021 | ข่าวเด่น
Loading...

วันที่ 26 ตุลาคม 2564 สืบเนื่องจากกรณีช่างทาสีได้โรยตัวมาเพื่อทาสีคอนโดแห่งหนึ่งย่านปากเกร็ด จ.นนทบุรี ก่อนถูกคนตัดเชือกจนช่างไปต่ออีกไม่ได้ ต้องไปขอความช่วยเหลือจากคนในคอนโดให้ผ่านทางเข้าไปในห้อง ก่อนที่จะร่วงลงไปด้านล่าง

Loading...

ซึ่งก่อนหน้านี้ วันที่ 20 ต.ค. 64 ทางตำรวจ สภ.ปากเกร็ด พร้อมตำรวจพิสูจน์หลักฐานนนทบุรี นำตัว นายสองและนายสุทิน ช่างทาสี ที่ถูกตัดเชือกขณะทำงาน ไปจำลองเหตุการณ์ เพื่อหาพยานหลักฐานเพิ่มเติมในการมัดตัวผู้ก่อเหตุ โดยใช้วิธีนำเชือกลักษณะคล้ายเส้นที่ถูกตัดมาโรยลงจากชั้นดาดฟ้า พร้อมทำสัญลักษณ์ไว้ แล้วให้ช่างทาสีห้อยตัวลงไปเหมือนตอนทำงาน เพื่อจะตรวจสอบว่าเชือกถูกตัดที่ชั้นใด ซึ่งตรงกับที่นายสอง เห็นมือคนตัดจากชั้น 21

หลังจาก ตำรวจรวบรวมพยานหลักฐานครบถ้วน ทั้งผลตรวจดีเอ็นเอจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และพยานบุคคล แล้วนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้แจ้งข้อกล่าวหา แก่ผู้ก่อเหตุรายนี้แล้ว 2 ข้อหา คือ กระทำความผิดฐานพยายามฆ่า และกระทำความผิดฐานทำให้เสียทรัพย์ ซึ่งตำรวจได้ออกหมายเรียก ผู้ก่อเหตุในฐานะผู้ต้องหาแล้ว โดยให้เข้ามารับทราบข้อกล่าวหาภายใน 7 วัน หรือให้มารับทราบภายในวันที่ 27 ต.ค. 64 โดยหลังจากที่ตำรวจออกหมายเรียก หญิงผู้ก่อเหตุ ได้หายตัวไปจากคอนโดดังกล่าวแล้ว และยังไม่มีการมารับทราบข้อกล่าวหาแต่อย่างใด

ล่าสุด 26 ตุลาคม 2564 ทีมข่าวออนไลน์ 7HD โทรสอบถามความคืบหน้า จาก พ.ต.อ.จักรพงศ์ ปรีชาการุณพงศ์ ผกก.สภ.ปากเกร็ด เผยว่า จนถึงขณะนี้ ผู้ก่อเหตุยังไม่เข้ารับทราบข้อกล่าวหา ซึ่งพรุ่งนี้จะเป็นวันสุดท้าย ตามหมายเรียก หากผู้ก่อเหตุยังไม่มารับทราบข้อกล่าวหา ก็จะเปลี่ยนเป็นหมายจับทันที

 

Loading...