“พรพิมล”ไม่เหนียม ตัดสินใจ ซบ”ภูมิใจไทย

26 ตุลาคม 2021 | ข่าวเด่น
Loading...

วันที่ 26 ตุลาคม 2565 ถือว่าเป้นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมากในขณะนี้ หลังจากที่พรรคภูมิใจไทย (ภท.) น.ส.พรพิมล ธรรมสาร ส.ส.ปทุมธานี ที่ถูกขับออกจากพรรคเพื่อไทย (พท.) พร้อมด้วย นายสมบัติ รัตโน อดีต ส.ส.อุบลราชธานี พรรค พท. เดินทางมายังที่ทำการพรรค ภท. ถนนพหลโยธิน เพื่อสมัครเป็นสมาชิกพรรค ภท.เรียบร้อยแล้ว โดยมี นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรค ภท. และนายศุภชัย ใจสมุทร ส.ส.บัญชีรายชื่อและนายทะเบียนพรรค ให้การต้อนรับ

Loading...

ทั้งนี้ น.ส.พรพิมลให้สัมภาษณ์ว่า การสมัครเข้าเป็นสมาชิกพรรค ภท.ตนได้ตัดสินใจมาสักระยะแล้ว ซึ่งเรื่องนี้ก็ไม่มีอะไรซับซ้อน เพราะตนไม่ได้ร่วมกิจกรรมกับพรรค พท.มาสักพักแล้ว อย่างไรก็ตาม นโยบายของทุกพรรคการเมืองคงเน้นไปที่การทำให้ประชาชนมีความสุข อยู่ดี กินดี ไม่แตกต่างกัน แต่ต้องดูว่าพรรคไหนจะทำให้นโยบายสำเร็จได้ ซึ่งพรรค ภท.เป็นพรรครัฐบาลก็น่าจะดำเนินการตามนโยบายสำเร็จได้เร็ว

นอกจากนี้การตัดสินใจคือเลือกอยู่แบบสบายใจ ไม่อยากอยู่ระหว่างความขัดแย้ง มาอยู่ในบ้านหลังที่ไม่ใหญ่มากแต่อบอุ่น นอกจากนี้ ตนยังมีความคุ้นเคยกับผู้ใหญ่ในพรรค ภท.หลายคน ตั้งแต่สมัยพรรคพลังประชาชน อีกทั้งในสภาเองสังคมนักการเมืองก็เป็นเพื่อนกันทั้งนั้น

ขอขอบคุณภาพ ฉันเชียร์ “ภูมิใจไทย”

Loading...