“เต้”ส่งฝ่ายกม.สอบ “สิระ”เดิมพัน”ลูกนัท”

26 ตุลาคม 2021 | ข่าวเด่น
Loading...

วันที่ 26 ตุลาคม 2564 หลังจากที่รัฐสภา นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ยื่นสำเนารายงานความประจำวันเกี่ยวกับคดี สน.ทุ่งสองห้อง ลงวันที่ 21 สิงหาคม 2563 และวันที่ 4 มีนาคม 2564 ถึงเจ้าหน้าที่งานสารบรรณ ถึงนายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎร ในฐานะประธานคณะกรรมการจริยธรรม สภาผู้แทนราษฎร ในการตรวจสอบจริยธรรมนายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคไทยศรีวิไลย์ กรณีโพสต์เฟซบุ๊กระบุข้อความ “ไอ้สิระ กูเจอมึงที่ไหน กูจะเอาให้ฟันร่วงหมดปาก รู้จักกูน้อยไป

อ่านข่าว ( “สิระ”จัดการ”เต้” อยากท้าต่อย ไปเปิดค่ายมวย )

Loading...

โดยวันนี้นำใบบันทึกประจำวันของ สน.ทุ่งสองห้อง ซึ่งตนเป็นผู้กล่าวหาว่านายมงคลกิตติ์ได้ข่มขู่ตนทำให้ตกใจกลัว โดยได้ระบุว่าหากเจอตนจะต่อยให้ฟันร่วงหมดปาก ซึ่งเมื่อไปแจ้งความแล้ว นายมงคลกิตติ์ก็ได้ไปที่ สน.ทุ่งสองห้อง เพื่อไปรับทราบข้อกล่าวหาและรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหาทั้งหมดว่าได้ข่มขู่ตนจริง หมายความว่านายมงคลกิตติ์ได้ทำผิดในคดีอาญา ทางด้านจริยธรรมยังสมควรที่จะเป็น ส.ส.หรือไม่ ซึ่งเรื่องนี้จะไปยื่นที่คณะกรรมการการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ด้วย

ล่าสุดได้มีความเคลื่อนไหวจากทางด้านผู้ใช้เฟสบุ๊ก มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กส่วนตัวของ นายมงคลกิตต์ สุขสินธรานนท์ หรือ เต้ 007 สส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ได้ออกมาเผยแพร่โพสต์ว่า วันนี้ ผมมอบให้ ฝ่ายกฏหมาย ตรวจดูว่า นายสิระ เจนจาคะ มีความผิด ตามข้อบังคับจริยธรรม ส.ส. และ ผิด พรบ.การพนัน หรือไม่ กรณี การวางเดิมพัน 10ลบ:1 ลบ. กับ น้องลูกนัท เรื่อง ตาบอดหรือไม่บอด

หลังจากที่ได้เผยแพร่เรื่องราวดังกล่าวออกไปชาวเน็ตต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมากในขณะนี้พร้อมกับแชร์เรื่องราวดังกล่าวต่อๆกันออกไป

โพสต์ดังกล่าว

ที่มาและขอบคุณ มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์

Loading...