ปิดฉากแหวกอก ตำรวจ-เทศกิจ มาหาถึงที่

25 พฤศจิกายน 2021 | ข่าวเด่น
Loading...

สร้างความสนใจและความฮือฮาในโลกโซเชี่ยลอย่างมากหลัง นางสาวอรัญญา อภัยโส หรือ โอลีฟ อายุ 23 ปี แม่ค้า ขายขนมโตเกียวเนยกรอบด้วยการแต่งตัวใส่เสื้อแหวกอกทำขนมขาย บริเวณย่านถนนเจ็ดยอด-ช่างเคี่ยน ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ซึ่งกระแสตอบรับดีเกินคาด ลูกค้าแห่มาอุดหนุนอย่างมากมาย

Loading...

ล่าสุดวันนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจนำโดย ร.ต.ท.วีรภัทร คำลาพิช ร้อยเวร สภ.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ได้เดินทาง เข้าไปที่ร้านโคตรลำ โตเกียวเนยกรอบ ย่านถนนเจ็ดยอด-ช่างเคี่ยน ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เพื่อพบกับ นางสาวอรัญญา อภัยโส หรือ น้องโอลีฟ เจ้าของร้านหลังมีกระแสออกมาเกี่ยวกับการแต่งชุดหวือหวามาขายโตเกียวเนยกรอบ เพื่อเชิญตัวมายังสำนักงานเทศบาลตำบลช้างเผือก เพื่อพูดคุยและให้ปรับแนวการค้าขายให้เหมาะสม เนื่องจากมีการร้องเรียนมาด้วย รวมถึงเรื่องความสะอาด ความปลอดภัย ที่จะต้องมีการปฏิบัติตามให้ถูกสุขอนามัยในการประกอบอาหาร

โดย นางสาวอรัญญา เผยว่า ตนก็ไม่รู้ว่าตอนที่คุยจะตอบยังไง เพราะเขาเหมือนจะให้หยุดและปิดร้าน ซึ่งตนก็ตอบไปว่า ตนต้องหาเงินเรียน ส่วนเรื่องที่อยากให้แต่งกายมิดชิดมากขึ้น ตนก็พร้อมปรับปรุงแก้ไข ซึ่งแต่เดิมก็แต่งกายมิดชิดอยู่แล้ว มีการสวมผ้ากันเปื้อน แต่เนื่องจากเป็นคอนเทนต์ในการโปรโมทจึงถอดออกมา และมีนักข่าวไปที่ร้านเพื่อขอถ่ายทำจึงได้มีการทำคอนเทนต์ขึ้น

ส่วนเรื่องเสื้อตัวนี้ก็อนุญาตให้ใส่ได้อยู่แต่ต้องมีการปรับให้มิดชิดมากขึ้น และได้มอบคู่มือในการประกอบอาชีพค้าขาย เรื่องทำให้ถูกสุขอนามัย หลังจากนี้ก็ต้องขออภัยแฟนคลับด้วย แต่ก็ต้องทำให้ถูกต้องตามกฎที่กำหนดไว้ หลังจากนี้ก็จะค้าขายต่อไปเหมือนเดิม

Loading...