โนบราโผล่อีกราย ขายปลาหมึกย่าง

26 พฤศจิกายน 2021 | ข่าวเด่น
Loading...

เรียกได้ว่าเป็นกระแสโด่งดังอย่างมากสำหรับเทรนใส่เสื้อชุดแหวกอก หลังจากแม่ค้าสาวสวยสุดแซ่บ นางสาวอรัญญา อภัยโส หรือ น้องโอลีฟ ออกมาใส่เสื้อชุดแหวกอกขายขนมโตเกียวเนยกรอบ อยู่ ร้านโคตรลำ โตเกียวเนยกรอบ บริเวณ ย่านเจ็ดยอด ตำบลช้างเผือก ออำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ ทำให้มีผู้คนสนใจแห่ไปอุดหนุนอย่างมากมาย จนทำออเดอร์แทบไม่ทัน

Loading...

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้มีการไปเชิญตัวน้องโอลีฟ มาตักเตือนเพื่อพูดคุยและให้ปรับแนวการค้าขายให้เหมาะสม เนื่องจากมีการร้องเรียนมา รวมถึงเรื่องความสะอาด ความปลอดภัย ที่จะต้องมีการปฏิบัติตามให้ถูกสุขอนามัยในการประกอบอาหาร ด้าน น้องโอลีฟ หลังไปพบเจ้าหน้าที่ตำรวจเสร็จแล้ว ก็ได้ออกมาเผยว่า ตนก็ไม่รู้ว่าตอนที่คุยจะตอบยังไง เพราะเขาเหมือนจะให้หยุดและปิดร้าน ซึ่งตนก็ตอบไปว่า ตนต้องหาเงินเรียน ส่วนเรื่องที่อยากให้แต่งกายมิดชิดมากขึ้น ตนก็พร้อมปรับปรุงแก้ไข ซึ่งแต่เดิมก็แต่งกายมิดชิดอยู่แล้ว มีการสวมผ้ากันเปื้อน แต่เนื่องจากเป็นคอนเทนต์ในการโปรโมทจึงถอดออกมา และมีนักข่าวไปที่ร้านเพื่อขอถ่ายทำจึงได้มีการทำคอนเทนต์ขึ้น

ส่วนเรื่องเสื้อตัวนี้ก็อนุญาตให้ใส่ได้อยู่แต่ต้องมีการปรับให้มิดชิดมากขึ้น และได้มอบคู่มือในการประกอบอาชีพค้าขาย เรื่องทำให้ถูกสุขอนามัย หลังจากนี้ก็ต้องขออภัยแฟนคลับด้วย แต่ก็ต้องทำให้ถูกต้องตามกฎที่กำหนดไว้ หลังจากนี้ก็จะค้าขายต่อไปเหมือนเดิม

และล่าสุด วันที่ 25 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา ในโลกออนไลน์มีการแห่แชร์แม่ค้าสุดแซ่บอีกหนึ่งราย ใส่เสื้อชุดแหวกอกซึ่งเป็นชุดเดียวกันกับน้องโอลีฟ เปิดอกโนบราถ่ายภาพคู่กับตู้ขายหมึกย่าง พร้อมบอกอีกว่า มาอุดหนุนหมึกย่างกันเยอะๆนะคะ ซึ่งแม่ค้าสุดแซ่บรายนี้ เป็นแม่ค้าขายปลาหมึกย่าง ร้านตั้งอยู่ในย่าน ต.แม่เหียะ อ.เมืองเชียงใหม่

Loading...