“ทาทา”ขอมูฟออน เจอขุด#ดักตบอีช่อ โตๆกันแล้ว

26 พฤศจิกายน 2021 | ข่าวเด่น
Loading...

จากกรณี มีกระแสดราม่าเดือดสนั่น เมื่อมีชาวเน็ตเข้าไปวิพากษ์วิจารณ์ ทาทายัง นักร้องสาวสวยชื่อดัง หลังแคมเปญ “ORANGE THE WORLD” ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่าง SCENARIO และ UN WOMEN ยุติความรุนแรงด้วยเหตุแห่งเพศทุกรูปแบบ เพื่อร่วมขับเคลื่อนสังคมและประกาศเจตนารมณ์ครั้งยิ่งใหญ่ ซึ่งก่อนหน้านี้ ทาทายัง ได้มีการเข้าไปคอมเมนต์ ว่า รบกวนด้วยค่ะ ใต้โพสต์ของผู้ใช้อินสตาแกรมรายหนึ่งที่โพสต์ภาพและข้อความว่า “#ดักตบอีช่อช่องArrival” ซึ่งเปรียบเสมือนการพาดพิงถึง นางสาวพรรณิการ์ วานิช หรือ ช่อ อดีต ส.ส.พรรคอนาคตใหม่ จนมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

Loading...

และล่าสุด ทางด้านทาทายัง ได้ออกมาชี้แจ้งถึงประเด็นที่เกิดขึ้นดังกล่าว ว่า เรื่องนี้ทาทาเคยพูดไปแล้ว โดยยังอยู่ในไอจีอยู่เลย ในการอธิบายเรื่องนี้ ซึ่งยังยืนยันคำเดิม

โดยได้ขอโทษไปแล้วกับสิ่งที่เกิดขึ้น ก็ยังเหมือนเดิมทุกอย่าง สำหรับทาทาเจอตลอด ต้องมีคนทั้งพอใจและไม่พอใจ ไม่ใช่เฉพาะเรื่องนี้ บางอย่างมีผลกระทบกลับมาแต่ละแบบ ส่วนทาทาจะยืนในจุดที่ยืนและยอมรับในสิ่งที่เกิดขึ้น ตัวทาทาถ้าคิดมากๆ ก็จะมาออกงานนี้ไม่ได้ ทาทาเจอเรื่องแบบนี้มาตลอด 24 ปีในวงการนี้

อย่างกรณีชมรมคนเกลียดทาทา เราก็เจอเยอะเหมือนกัน ฉะนั้นทาทาเคยพูดหรือไม่ว่าตอนนั้นก็พูดกับเราไม่ดีเหมือนกัน ทาทาเชื่อว่าเรื่องแบบนี้ไม่ใช่การเอาคืน แต่เป็นเรื่องของการเดินหน้าต่อไป โตกันแล้ว เป็นผู้ใหญ่กันแล้ว อะไรที่ให้อภัยกันได้ หรือเมตตาต่อมนุษย์ เพราะทุกคนเคยทำผิด ถ้าเราทำผิดและเราขอโทษแล้วยอมรับ ซึ่งทาทาก็ยอมรับสิ่งนี้

Loading...