คุมช่างภาพกองประกวดฝากขัง เจ้าตัวปิดปาก ส่ายหัวปฎิเสธ

26 พฤศจิกายน 2021 | ข่าวเด่น
Loading...

จากกรณี เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ลุมพินี จับกุม นายธนวรรธน์ หรือ แทน วิเศษนรากุล ช่างภาพคนดัง ประจำกองประกวดฯ หลังกระทำอนาจาร ผู้เข้าร่วมประกวดและผู้ที่เกี่ยวข้องในกองประกวดฯ อีกเกือบ 10 คน และจากการตรวจสอบประวัติ พบว่า นายธนวรรธน์ เคยมีหมายจับศาลจังหวัดธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี ข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นติดตัว หลังไปก่อเหตุข่มขืนผู้เข้าประกวดรายหนึ่ง โดยมีแจ้งความไว้ที่ สภ.คลองห้า จังหวัดปทุมธานี ตั้งแต่กลางเดือน ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้

อ่านข่าวก่อนหน้านี้ : “ด่วน จับแล้วช่างภาพหื่น ลวนลามผู้เข้าประกวดMUT

Loading...

และล่าสุด วันที่ 26 พฤศจิกายน 2564 วลา 10.00 น. พ.ต.ท.สุนทร รัตนพร สารวัตรสอบสวนสภ.คลองห้า นายนำตัวนายธนวรรธน์ วิเศษนรากุล อายุ 38 ปี ช่างภาพกองประกวดเวทีมิสยูนิเวิร์ส ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดธัญบุรีที่ 747/2564 ลงวันที่ 24 พฤศจิกายน 2564 ในความผิดฐานข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นด้วยประการใดๆโดยผู้นั้นอยู่ภาวะไม่สามารถขัดขื่นได้ มาสอบปากคำเพิ่มเติมซึ่งมีญาติๆของผู้ต้องหาเข้ามารับฟังการสอบปากคำในครั้งนี้ด้วย

จากนั้นทางพนักงานสอบสวนได้นำตัว นายธนวรรธน์ (ผู้ต้องหา) ขึ้นรถควบคุมของ สภ.คลองห้า เพื่อไปฝากขังที่ศาลจังหวัดธัญบุรี จากการสอบถามญาติที่เข้ามาเยี่ยม บอกว่า ไม่ได้เป็นอะไรกับผู้ต้องหาเพียงแต่นำข้าวมาให้ เท่านั้น

ด้าน พ.ต.ท.สุนทร รัตนพร สารวัตรสอบสวน สภ.คลองห้า ได้กล่าวว่า ทางผู้ต้องให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ส่วนการคัดค้านการประกันตัวนั้นขึ้นอยู่กับดุลพินิจของศาล ส่วนนายธนวรรธน์ ได้เพียงแต่ส่ายหัวเท่านั้น เมื่อผู้สื่อข่าวสอบถาม ยังให้การปฏิเสธกับการที่กลุ่มนางงามได้เข้าแจ้งความไว้กับพนักงานสอบสวนหลายๆโรงพัก

ที่มาและขอบคุณ ตระเวนข่าวถึงที่

Loading...