ขุนแผนชิดซ้าย “องค์ดำ โสฬส” เปิดใจมีเมีย8คน

14 มกราคม 2022 | ข่าวเด่น
Loading...

วันที่ 14 มกราคม 2564 กลายเป็นกระแสพูดถึงในวงกว้างหลังในขณะนี้ สำหรับอาจารย์สักยันต์ชื่อดังอย่าง องค์ดำ โสฬส หรือ นายนัฐพงษ์ เฉียบแหลม เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดฮือฮาที่โด่งดังในโซเชียล  ล่าสุดได้ออกมาเปิดใจ พูดถึงความสัมพันธ์ในครอบครัว หลังมีการเปิดตัวว่าตนเองนั้นมีภรรยา หรือที่เขาเรียกกันเองว่ามเหสี ที่มีพร้อมกันถึง 8 คน ผ่านรายการชำแหละโซเชียล EP.4 ของ บอล เชิญยิ้ม ที่ไปสัมภาษณ์ อาจารย์องค์ดำ โสฬส หรือ นายนัฐพงษ์ เฉียบแหลม อาจารย์สักยันต์ชื่อดัง โดยเรื่องที่ฮือฮาเป็นที่น่าอิจฉาของผู้ชายหลายคน นั่นคือ เขามีภรรยาสาวสวยโดยที่เรียกกันเองว่ามเหสีถึง 8 คน ได้แก่

Loading...

คนที่ 1 น้องสไปรท์ ชาวศรีสะเกษ เจอกันในงานแต่ง คนที่ 2 น้องแอล ชาวนครปฐม เจอกันที่ตลาดขายของ คนที่ 3 น้องแนน ชาวนครปฐม เจอกันที่โรงพยาบาล คนที่ 4 น้องมะปราง ชาวสงขลา รู้จักกันจากอินสตาแกรม คนที่ 5 น้องแพรรี่ ชาวร้อยเอ็ด รู้จักกันทางเฟซบุ๊ก คนที่ 6 น้องหมวย เจอกันในแอป TikTok
คนที่ 7 น้องฟิล์ม เจอกันที่วัดตอนที่เขามาทำบุญไหว้พระกับแม่ที่องค์พระปฐมเจดีย์ คนที่ 8 น้องมาย เจอกันที่พัทยา ตอนที่ไปเที่ยวกับภรรยา 4 คน

ด้าน น้องสไปรท์ ภรรยาคนแรก เล่าว่า สามีจะบอกกับตนตรงๆ ว่ามีคนนี้ คุยกับคนนี้ ตนไม่ว่าอะไร อยู่กันด้วยใจ แต่เป็นห่วงว่ากลัวจะเจอคนไม่จริงใจ พอวันที่เอาเข้ามาบ้านก็จะมีเรียกคุย ถามชื่อ ถามว่ามาจากไหน เพื่อให้ได้รู้จักกัน


ส่วนภรรยาคนอื่นๆ ก็เปิดใจว่า อาจารย์องค์ดำเป็นผู้ชายอบอุ่น มีเสน่ห์ ดูแลครอบครัวได้ มีปัญหาอะไรก็จะปรึกษากัน อยู่กันแบบครอบครัว อาจารย์องค์ดำ ยังเผยว่า กฎของครอบครัวคือ อย่าหลอกลวงกัน อย่าสวมเขาให้กัน หากใครจะไปมีคนใหม่ก็มีได้ แค่มาบอกเลิกกัน โดยจะถาม 3 ครั้ง ถ้ายังยืนยันก็จะเลิกให้ และสามารถไปเริ่มใหม่ได้เลย

ที่มาและขอบ รายการชำแหละโซเชียล EP.4

Loading...