new tags

“ทนายแม่”เผย “ปอ”ขาดการติดต่อหลายวัน

15 มีนาคม 2022 | ข่าวเด่น
Loading...

จากกรณี แตงโม นิดา นักแสดงสาวที่ประสบเหตุตกเรือสปีดโบ๊ตเสียชีวิตขณะไปล่องเรือกับกลุ่มเพื่อนๆอีก 5 คน กลางแม่น้ำเจ้าพระยา โดยทางด้านปอ – ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ และ โรเบิร์ต  – ไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท์  ซึ่งถูกพนักงานสอบสวนตั้ง 3 ข้อหา คือ 1. ประมาททำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย 2.นำเรือที่ขาดต่อภาษีมาใช้ 3. ขับเรือโดยไม่มีใบอนุญาตขับขี่ จากการเสียชีวิตของดาราชื่อดัง  แตงโม -นิดา พัชรวีระพงษ์

Loading...

จากนั้น ทั้งคู่ได้ออกมาขอโทษ “แม่แตงโม” แล้วได้รับการให้อภัย 100 เปอร์เซ็นต์ เพราะมีความจริงใจ พร้อมรับปากจะเยียวยา หรือดูแลแม่อดีตดาราสาวนับจากนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้แม่เคยให้สัมภาษณ์กับสื่อระบุว่า ปอโทรมาคุยร้องไห้ด้วยกันทุกวัน

ต่อมาทางด้าน นายกฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย ทนายความฝ่ายแม่แตงโม ให้สัมภาษณ์กับรายการเจาะลึกทั่วไทย อินไซด์ไทยแลนด์ ของหมาแก่ ดนัย เอกมหาสวัสดิ์ ซึ่งเป็นข้อมูลใหม่ที่ขัดแย้งกัน อ้างว่า ขณะนี้ “ปอ กับ เบิร์ต” ไม่ได้ติดต่อแม่เหมือนเดิมแล้ว เงียบหายไป ซึ่งขณะนี้ตนเป็นสกรีนคนที่จะเข้ามาพูดคุยกับแม่ เพราะอาจจะมีผลทางคดี

อย่างไรก็ตาม เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว  มีรายงานว่า “ปอ” ได้ติดต่อมายังสื่อ หลังจากรู้ว่าฝ่ายแม่แตงโมมีการประสานให้อายัดร่างอดีตดาราสาว เผื่อส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรมผ่าพิสูจน์รอบสอง  โดยส่วนตัวไม่ตกใจ เพราะรู้อยู่แล้วความจริงคืออุบัติเหตุ ที่ผ่านมาได้แสดงความบริสุทธิ์ใจด้วยการเข้าให้ปากคำกับตำรวจมาแล้ว 6-7 รอบ พูดเหมือนเดิมทุกครั้ง  ถ้าเหตุการณ์นี้เป็นฆาตกรรม แม้เพียงแค่ 1 เปอร์เซ็นต์  ตำรวจคงจะแจ้งข้อกล่าวหากับตนไปแล้ว

ขณะเดียวกัน สำหรับ “ปอ และ เบิร์ต”  ยังมีกำหนดการโกนหัวบวชพราหมณ์ พร้อมออกธุดงค์กับหลวงพ่ออุเทน ในวันที่  16 มีนาคมนี้ โดยเมื่อวันก่อนปอได้เดินทางไปที่วัดท่าไม้ จังหวัดสมุทรสาคร พร้อมครอบครัว ก่อนจะมีข่าวหลุดออกมา อาจจะเลื่อนวันบวชพราหมณ์จากวันที่ 16 มีนาคม เป็น 19 มีนาคมนี้แทน

Loading...