new tags

“ไทด์”ยันเห็นฟันหัก เคารพผลชันสูตร งงหมอนิติเวชจะฟ้อง

15 มีนาคม 2022 | ข่าวเด่น
Loading...

วันที่  15 มีนาคม 2565 วันที่ยังคงเป็นประเด็นที่ต้องติดตามกันอย่างต่อเนื่องในขณะนี้ ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมากในขณะนี้ จากกรณีที่ทางด้าน ไทด์ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ หนึ่งในทีมกู้ภัยฯ ซึ่งเป็นผู้ได้เห็นร่างของ แตงโม ภัทรธิดา (นิดา) พัชรวีระพงษ์ ดารานักแสดงชื่อดัง ที่พลัดตกเรือสปีดโบ๊ท กลางแม่น้ำเจ้าพระยา  โดย คุณไทด์ ได้ออกมากล่าวถึงสภาพร่างไร้วิญญาณของคุณแตงโม ว่า ใบหน้าของคุณแตงโม ตาซ้ายถลน ส่วนตาข้างขวาปิดบวมช้ำ ซึ่งปกติแล้วร่างกายหากไม่โดนอะไรหรือมีของแข็งกระแทก ตา 2 ข้างจะเท่ากัน

Loading...

จากนั้น แม่ของ แตงโม นิดา พร้อมด้วย ทนายกฤษณะ และทนายเดชา ได้ไปพบกับแพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อสอบถามความคืบหน้าในการผ่าชันสูตรร่างแตงโม รวมถึงเรื่องสภาพศพและบาดแผลของแตงโม ซึ่ง ทนายเดชา เปิดเผยว่า แพทย์ตอบทุกคำถามแล้วโดยเฉพาะประเด็นฟันหัก การถูกตีที่ศีรษะ บาดแผลต่างๆ ไม่พบร่องรอยฟันหัก ไม่มีร่องรอยการทำร้ายร่างกาย โดยบาดแผลที่ขาไม่มีลึกไปถึงกระดูกเป็นเพียงเส้นเอ็น และเกิดจากของมีคม แต่ไม่สามารถระบุได้ว่ามาจากสิ่งใด

ส่วนภาพที่หลุดออกไปทางโซเชียล เป็นภาพขณะที่ยังไม่ได้ทำความสะอาดศพ ทำให้มีเศษต่างๆ ติดตามร่างกาย คล้ายรอยฟกช้ำ หรือบาดแผลต่างๆ แต่ในกระบวนการชันสูตร แพทย์ได้ทำความสะอาดและลอกผิวหนังบางส่วนออก จะทำให้เห็นชัดเจนว่าไม่มีร่องรอยบาดแผลถูกทำร้ายตามที่มีประเด็นดราม่าในโซเชียล

ล่าสุดทางด้าน ไทด์ – เอกพันธ์ บรรลือฤทธ์ หนึ่งในกู้ภัยที่พบร่างของ แตงโม เปิดเผยกับทีมข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์ว่า หลังจากทราบผลชันสูตรศพน้อง แตงโม นิดา แล้ว ตนรู้สึกเฉยๆ และเพียงแต่ให้กำลังใจครอบครัวของน้อง ซึ่งตนเองไม่มีส่วนได้ส่วนเสียในครั้งนี้ เห็นแม่แฮปปี้ตนก็โอเค

ซึ่งตนขอยืนยันว่าพูดตามที่ตนเองเห็น โดยเห็นฟัน แตงโม หักไปครึ่งซี่จริง แต่ไม่ได้ฟันหลอ และมีแผลบวมช้ำที่ใบหน้า ตาทั้ง 2 ไม่เท่ากัน ทั้งนี้ยืนยันว่าไม่เคยพูดว่าฟันคู่หน้าของน้องหักและที่พูดก็ไม่ได้ลบล้างคดีหรือลบล้างผลชันสูตรของแตงโม แต่อย่างใด พร้อมยอมรับและเคารพผลการชันสูตร ของนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ  ส่วนที่มีกระแสข่าวว่ามีหมอจากนิติเวช แห่งหนึ่งจะฟ้องตนนั้น ยังงงว่าจะฟ้องเรื่องอะไร เพราะพูดความจริง พูดในสิ่งที่เห็น

 

Loading...