“พรีเวดดิ้ง”พังไม่เป็นท่า สาวปลื้มใจ มีคนช่วยเหลือ

6 กันยายน 2018 | ข่าวเด่น
Loading...

หลังจากการแชร์อย่างหนัก เมื่องานแต่งงานที่ทุ่มเท ที่เป็นครั้งหนึ่งในชีวิต กลายเป็นฝันร้ายจากภาพพรีเวดดิ้งที่ออกมาสภาพพังไม่เป็นท่าโดยเพสบุ๊คที่มีชื่อว่า Jewel’s Ploy Yotwichitphaisan ได้ระบุว่า

Loading...

ครั้งหนึ่งในชีวิตการแต่งงาน ก็อยากมีรูปสวยๆไว้ดู ช่วยหนูด้วยยย  20000 บาท ค่าชุดเจ้าสาว2ชุด+แต่งหน้าทำผม+ช่างภาพ ไม่รวมค่าเช่ากล้องและชุดอื่นๆที่โพสต์อยากให้เป็นอุทาหรณ์สำหรับการตัดสินใจจ้างช่างภาพ ไม่ดราม่านะคะ

เพิ่มเติมนะคะ คนที่ถ่ายภาพคือคนรู้จักกัน…บอกว่าเคยถ่ายรับงานพรีเวดดิ้งร่วมทั้งรับจัดงานด้วยแต่ตอนนี้กล้องไม่มีแล้วเรียกค่าใช้จ่าย 20000 บาทมีชุดให้ 2 ชุด(เจ้าสาว)ร่วมแต่งหน้าให้ แต่ให้เราไปเช่ากล้องมาให้ (ค่าเช่ากล้องอีก 5,000.-)โดยวันถ่ายได้ไปถ่ายที่บ้านเราที่สุรินทร์ไม่มีค่าใช้จ่ายเรื่องสถานที่…ช่างแต่งหน้าก็คือเมียเค้า ไปกัน 2 คน

ล่าสุดว่าที่เจ้าสาวก็ได้โพสต์ขอบคุณความช่วยเหลือที่ได้รับ ระบุว่า ขอบคุณทุกคนมากๆนะคะ ที่เข้ามาช่วยเหลือ พี่ๆตากล้องหลายหลายท่านแสดงน้ำใจที่จะมาถ่ายภาพให้ใหม่และแต่งภาพให้ใหม่ ให้คำปรึกษาและแนะนำวิธีต่างๆ ทั้งแชทมาคุยและโทรมาคุย
พลอยกับแฟนขอขอบพระคุณทุกๆท่าน จากใจจริงๆค่ะ

ตอนนี้พลอยแล้วแฟนตัดสินใจถ่ายภาพพรีเวดดิ้งใหม่ ได้รับความช่วยเหลือจากพี่พี่ทีมงานพรี wedding ที่มีความเมตตาถ่ายให้ใหม่โดยไม่คิดใช้จ่ายใดๆ ถ้ามีความคืบหน้าใดๆพลอยจะแจ้งทุกท่านทราบนะคะและฝากเตือนเป็นอุทาหรณ์ให้กับคู่รักที่กำลังเลือกทีมพรี wedding ให้เลือกที่ เป็นมืออาชีพ เช็คความสามารถ เช็คประวัติดีๆ

โดยเฉพาะคนรู้จักกันเลือกดีๆเพราะเวลามีปัญหาจะคุยกันลำบากและอาจทำให้ผิดใจกันได้เลยขอบพระคุณอย่างยิ่งค่ะ

หลังจากที่ชาวเน็ตช่วยกันแต่งรูป พรีเวดดิ้ง ที่พังให้สวยงามมากขึ้น ต่างกันจริงๆ

ชมคลิป

ขอบคุณที่มา Jewel’s Ploy Yotwichitphaisan

Loading...