พี่ไม่ได้โม้ แค่ซื้อติดไม้ติดมือไว้เท่านั้นแหละ รวยยยย

1 ตุลาคม 2018 | ข่าวเด่น
Loading...

เมื่อวันที่ 1 ต.ค.61 ที่ สภ.เมืองนครปฐม นายสมชาย รวมแสง อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 17 หมู่ 6 ถนนรางบัว อ.จอมบึง จ.ราชบุรี ได้เดินทางมาลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.เมืองนครปฐม หลังจากตรวจพบว่าเป็นผู้โชคดีถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลที่ 1 หมายเลข 452643 งวดวันที่ 1 ตุลาคม 2561 เพื่อเป็นหลักฐาน พร้อมกับได้โชว์สลากกินแบ่งรัฐบาลจำนวน 1 ฉบับ ที่ถูกรางวัลที่ 1 ให้ดูด้วย

นายสมชาย ได้เล่าว่า ตนและภรรยาพื้นเพบ้านอยู่ที่ จ.ราชบุรี ปัจจุบันมาทำงานอาชีพรับจ้างขับรถเทรลเลอร์ ใน จ.นครปฐม สำหรับสลากกินแบ่งรัฐบาลฉบับนี้ตนและภรรยาเดินทางไปทำธุระที่ กทม. จากนั้นได้แวะเติมน้ำมันที่ปั๊มในจุดที่ตนใช้เส้นทางผ่าน เลยถือว่าติดไม้ติดมือกลับบ้าน จึงเลือกหยิบหมายเลข 452643 ไว้จำนวน 1 ฉบับ

หลังจากผลรางวัลออกได้ประกาศหมายเลขรางวัลที่ 1 ตนถึงกับตกใจดีใจรีบบอกภรรยาที่อยู่ด้วยกัน รีบมาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน โดยมี ร.ต.ท.ยุทภูมิ โพธิ์สวัสดิ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองนครปฐม เป็นผู้รับแจ้ง สำหรับเงินรางวัล 6 ล้านบาท ที่ถูกนั้น หลังจากขึ้นรางวัลแล้ว ตั้งใจตั้งใจนำไปใช้หนี้สินให้หมด อาจจะซื้อบ้านสักหลังอยู่กันพร้อมครอบครัว อีกส่วนหนึ่งจะเก็บเป็นทุนการศึกษาของลูกๆ และพยายามใช้จ่ายอย่างประหยัด และยืนยันว่าจะขับรถเทรลเลอร์ต่อไปเหมือนเดิม.

ชมคลิป

Loading...