เปิดใจสาว ถูกหาร้องเขต โดนจับโยง เหตุคอมเมนท์สวนกระแส

4 ตุลาคม 2018 | ข่าวร้อน
Loading...

ทั้งล่าสุด ในโลกโซเชียล มีการแชร์ภาพสาวรายหนึ่ง โดยอ้างว่าเป็นผู้ร้องเรียน พร้อมกับระบุอ้างว่า…โฉมหน้าคนรำคาญเสียงระฆังวัด  หลังเธอคนนี้ได้เข้าไปแสดงความคิดเห็น ซึ่งหลายคนบอกว่าเธอสวนกระแส โดยมีข้อความว่า…

(อ่านข่าว)สั่งการแล้ว”พล.อ.ประยุทธ์”ไม่ดูดาย ดราม่าระฆังวัดไทร อย่าให้ถึงมือ

Loading...

“ทำมานานก็ใช่ว่า จะเป็นเรื่องที่ถูกต้องสมควรในวันนี้ และที่เป็นเรื่องได้ก็อาจจะเพราะที่จริงแล้ว มันก็ผิดกฎหมายเรื่องทำเสียงดังยามวิกาล แต่ไม่เคยมีใครร้องเรียนมาก่อนเท่านั้นเอง พอมีคนร้องก็ต้องทำไปตามกฎหมาย อาจจะต้องมาตีตอน 6 โมงเช้า จ-ศ แทน เรื่องวัฒนธรรมอะไรที่มันตกยุคแล้ว เราก็ต้องรู้จักปรับเปลี่ยนบ้างนะคะ อย่างบางประเทศก็ไม่อนุญาตให้จุดประทัดวันตรุษจีนแล้ว เพราะทั้งอันตรายเรื่องไฟและมลพิษ…”

(อ่านข่าว)คนข่มเหงพระถือว่าบาปหนา”ทนายเดชา”ซัดตรงๆ งัดรัฐธรรมนูญคุ้มครอง วัดตีระฆัง

ทั้งนี้ทาง”เดลินิวส์ออนไลน์” ได้ติดต่อไปยัง น.ส.เอ(นามสมมุติ)เจ้าของคอมเม้นต์ดังกล่าวเผยว่า… “จะให้ทำอย่างไรได้คะ ภาพแชร์กันไปแล้ว” โดยเธอยืนยันว่าไม่ใช่ ผู้ที่ร้องเรียนเรื่องนี้ แต่ยอมรับว่าเป็นเจ้าของคอมเม้นต์ดังกล่าวจริง

Loading...

ซึ่งหลังจากนี้ตนเองไม่แน่ใจเหมือนกันว่าจะดำเนินการอย่างไรดี หากเกิดความเสียหายตีกลับมาที่ตน เนื่องจากขณะนี้มีการแชร์รูปภาพออกไปมาก แต่เชื่อว่าสักพัก 2-3 วันคงจะลืมกัน เหมือนเรื่องอื่นๆ และคิดว่าคงจะไม่ทำอะไรน่าจะดีที่สุด

ความเห็นชาวเน็ต ก่อนที่นส.เอ จะออกมาชี้แจง

Loading...


คลิป

Loading...