ทีนี่บุรีรัมย์”เนวิน”จัด”ซัตเติ้ลแต๋น”งานโมโตจีพีระดับโลก

7 ตุลาคม 2018 | ข่าวเด่น
Loading...

กำลังเข้าสู่วันที่ 3 สำหรับ การแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก “โมโตจีพี” สนามที่ 15 “พีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2018” ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์  และสิ่งที่คนเห็นแล้วไม่พูดถึงไม่ได้คือการนำเอารถอีแต๋นมาใช้เป็นชัตเติ้ลบัส คอยรับส่งแฟนมอเตอร์สปอร์ตที่เดินทางมาจากด้านนอกเพื่อเข้ามาชมการแข่งขันในสนามนั้น

 

Loading...

ทั้งนี้ “บิ๊กเน” นายเนวิน ชิดชอบ ประธานที่ปรึกษา สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ได้ผยถึงสาเหตุในการนำเอารถอีแต๋นมาใช้เป็นรถรับส่ง ว่า… การนำรถอีแต๋นมาใช้เป็นชัตเติ้ลบัส ที่ตนขอเรียกว่า “ชัตเติ้ลแต๋น” เป็นโอกาสแสดงให้คนเห็นถึงวิถีชีวิตของคนไทย ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

“หากถามว่าผมสามารถจ้างรถมินิบัสได้ไหมทำได้ หรือจ้างรถกอล์ฟจำนวนมากมาใช้ได้ไหมก็ทำได้ แต่จะมีอะไรที่แฟนมอเตอร์สปอร์ตจะจดจำไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ สิ่งที่แฟนๆ โมโตจีพี กว่าพันล้านคนทั่วโลก จะจดจำว่าสนามแห่งนี้มีอะไรแตกต่างจากคนอื่น ก็คือสิ่งนี้ มีสัญลักษณ์ที่เป็นของคนไทย ที่แตกต่างจากคนอื่นๆ และคนจะจำสนามแห่งนี้ไปได้อีกนาน”

ส่วนปีหน้าจะใช้รถอีแต๋นเหมือนเดิมหรือไม่ยังไม่สามารถบอกได้ ต้องแล้วแต่ว่าสามารถนำอะไรมาใช้ได้บ้าง แต่ทุกอย่างคือการทำเพื่อภาพลักษณ์ ความรู้สึกที่ดีให้กับคนที่เดินทางมา และมีความทรงจำที่ประทับใจการมาชมโมโตจีพีที่ประเทศไทย

Loading...


คลิป

Loading...
Loading...