กระแสคนหนุ่ม-สาวมาแรง ลูก”ทักษิณ”จู่ๆก็ฮึด”เราจะไม่นิ่งให้ถูกรังแก”

11 ตุลาคม 2018 | ข่าวเด่น
Loading...

เมื่อวันที่ 10 ต.ค.61 ที่ผ่านมา มีรายงานว่าทางด้าน  เอม-พินทองทา คุณากรวงศ์ (ชินวัตร) น้องสาวของ”โอ๊ค”นายพานทองแท้ ชินวัตร ลูกชาย ทักษิณ อดีตนายกฯ ได้มีการโพสต์ภาพและข้อความให้กำลังใจพี่ชาย ที่เดินทางยังสำนักงานอัยการสูงสุด เพื่อฟังคำสั่งในคดีที่ตกเป็นผู้ต้องหาร่วมกันฟอกเงิน-ทุจริต การปล่อยกู้สินเชื่อธนาคารกรุงไทยกับกลุ่มกฤษดามหานครนั้น

ซึ่งเจ้าตัวได้ระบุข้อความไว้ในไอจีว่า…”ตลอดเวลากว่า1ปีที่ได้เข้ามาร่วมประชุมทุกสัปดาห์กับคดีของพี่โอ๊คนั้น ยอมรับเลยมันเป็นเรื่องที่ยาก ยากทั้งภาษากฎหมาย ภาษาการเมือง และเกมส์การเมือง ซึ่งเอมไม่ถนัดทั้ง2 แต่อยากจะเป็นส่วนหนึ่งที่อยู่ข้างๆพี่โอ๊คและผ่านมันไปด้วยกัน

วันนี้แล้วสินะ ครอบครัวเราผ่านอะไรกันมาเยอะ ถูกการเมืองเล่นมาเยอะ แต่ก็คิดมาเสมอว่าเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ จนกระทั่งมาเป็นเรื่องพี่โอ๊ค มาถึงรุ่นพวกเราแล้วเหรอเนี่ย! แต่ในเมื่อจะทำกันขนาดนี้ เราก็คงจะไม่นั่งนิ่งเฉยให้ถูกรังแก อย่างไรก็ตาม เอมขอขอบพระคุณผู้ใหญ่ท่านที่ปรึกษาทุกท่านและทีมงานกฏหมายที่ร่วมกันคิดและหารืออย่างสุดความสามารถ จนสุดท้ายได้ข้อสรุปร่วมกันว่า

ถ้าสู้ตามเนื้อกฎหมายยังไงเราก็ชนะ!! แต่เรื่องของธงทางการเมืองความแค้นส่วนตัวของคนบางคน อันนี้อยู่เหนือการควบคุมและคาดเดาจริงๆ ท้ายที่สุดเอมขอชื่นชมในความเข้มแข็ง ยืนหยัดและเลือดนักสู้ในตัวพี่โอ๊ค เราจะอยู่เคียงข้างกันนะ! บอกแล้วโชคดีของเราที่พ่อกับแม่ให้เรามีพี่น้องทั้ง3คนไว้เคียงข้างกัน สู้!!!” ซึ้งหลังจากมีการโพสต์ออกไป ก็มีหลายๆคนเข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจ


คลิป

ขอบคุณที่มา : aimpintongta

Loading...