มันหายไปไหน”3นักโทษ”แหกคุก หายเข้าป่า ตามหาทั้งคืน

11 ตุลาคม 2018 | ข่าวเด่น
Loading...

จากเหตุการณ์ 3 ผู้ต้องหาคดีลักทรัพย์ ชิงรถเรือนจำหลบหนี ขณะถูกนำตัวมาขึ้นศาลจังหวัดหลังสวน จังหวัดชุมพร โดยผู้ต้อหา 5 คน ได้วิ่งออกจากตัวอาคารศาลกลับไปที่รถเรือนจำ และขโมยรถขับหลบหนีไป แต่ขึ้นรถไปได้แค่ 3 คน อีก 2 คนถูกจับได้

โดยผู้ต้องหาอีก 3 คน ได้ยึดรถยนต์อีซูซุ สีขาวของกรมราชทัณฑ์ หมายเลขทะเบียน ฮฐ 1682 กรุงเทพมหานคร เป็นยานพาหนะในการหลบหนี โดยผู้ต้องหาทั้ง 3 คน ถูกต้องโทษในคดียาเสพติด ประกอบด้วย

นายพิเชษฐ์ กลิ่นโอชา อายุ 31 ปี นายธราธิป เพิ่มลาภเกิด อายุ 26 ปี นายกฤษฎา เกตุนุ้ย อายุ 36 ปี เจ้าหน้าที่จึงได้วิทยุสั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทุก สภ. นำกำลังออกตั้งด่านตรวจสกัดทุกเส้นทาง

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร และกรมราชทัณฑ์ ยังกระจายกำลังตามหา 3 นักโทษคดียาเสพติด แหกคุก ที่ศาลจังหวัดหลังสวน โดยใช้รถของกรมราชทัณฑ์ในการหลบหนี

ล่าสุด พบรถยนต์ของกรมราชทัณฑ์ที่นักโทษ 3 คนชิงจากผู้คุมจอดทิ้งไว้ บริเวณ สวนผลไม้ของชาวบ้าน ใน ต.ตะโก อ.ทุ่งตะโก จ.ชุมพร จากการสอบสวนไม่พบว่ามีรถคันอื่นมารับนักโทษต่อ เจ้าหน้าที่จึงวางกำลังกว่าร้อยนาย ปูพรมหารอบ ๆ ภูเขา แต่จนถึงขณะนี้ยังไม่พบตัวนักโทษ

เจ้าหน้าที่ คาดว่า 1 ใน 3 ของผู้ต้องหาซึ่งเป็นคนพื้นที่ อ.สวี อยู่ใกล้กับที่จอดรถทิ้ง คงจะมุ่งหน้าไปตามบ้านญาติที่ใกล้ที่สุดเพื่อเปลี่ยนเสื้อผ้า สะดวกในการหลบหนีต่อไป

ชมคลิป

Loading...error: Alert: Content is protected !!