แฟนเด็ก”เป๊กกี้”ห่าง13ปี คุกเข่าขอแต่งงาน

14 ตุลาคม 2018 | ข่าวเด่น
Loading...

วันที่ 14 ต.ค.61 มีเรื่องราวฮือฮาและน่ายินดีกับคนบันเทิง อีกเรื่องนึง หลัง นักร้อง-นักแสดงสาวอารมณ์ดี เป๊กกี้ ศรีธัญญา หรือ ดรุณี สุทธิพิทักษ์ กับแฟนเด็กรุ่นน้อง ฐากูร ที่อายุห่างกันถึง 13 ปี ที่ล่าสุด แฟนเด็ก เลยทำเซอร์ไพรส์ คุกเข่าของสาวเป๊กกี้แต่งงานระหว่างที่ทั้งคู่เดินทางไปเที่ยวพักผ่อนที่ประเทศออสเตรียด้วยกัน

ซึ่งทางสาวเป๊กกี้ได้โพสต์คลิปและระบุว่า…  “14/10/61 เค้าขอดิฉันแต่งงาน #เซอร์ไพรส์ เขิลจนขาบิดค่ะ……แล้วก็แก้เขินด้วยคำถาม #รายการสาระแนป่ะคะ? เนี้ย!!! 11.00 AM.”  หลังจากที่สาวเป๊กกี้โพสต์คลิปถูกเซอร์ไพรส์แต่งงานไปก็มีเพื่อนพี่น้องในวงการและแฟนๆ เข้ามาแสดงความยินดีกับสาวเป๊กกี้มากมาย

สำหรับ เป็กกี้ ศรีธัญญา ดาราสาวชาวไทย เกิดเมื่อวันที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2522 ที่ ต.เมืองเก่า อ.เมือง จ.สุโขทัย ในวัยเด็กอาศัยอยู่กับแม่สองคน ประมาณช่วงมัธยม คุณแม่ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต หลังจากนั้นประมาณ 1 ปี ลุงผู้เป็นญาติผู้ใหญ่ได้มารับหน้าที่เลี้ยงดู ซึ่งอาศัยอยู่เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี มีอาชีพทำเครื่องเสียง ทำวงดนตรี

เป็กกี้ ใช้ชีวิตจากการช่วยลุงทำงานตั้งแต่เป็นเด็กยกของ ตั้งเครื่องและนักร้อง มีโอกาสได้ร้องเพลงตามงานจ้างต่างๆ เป็นเหมือนการฝึกฝนให้เกิดความเชี่ยวชาญและช่ำชอง ในการร้องอิเล็กโทน วันหนึ่ง เป็กกี้ มีโอกาสเจอกับ ทำให้ เป็กกี้ นำมาประยุกต์ใช้ในการแสดงของตัวเอง

กระทั่งมีรายการ ตีสิบ ช่วงดันดารา ประมาณช่วงปี 2552 ต่อมา เป็กกี้ มีผลงานในวงการบันเทิง คือ ร่วมโชว์ในรายการ 5 4 3 2 โชว์ ทำให้มีผลงานละคร ชื่อเรื่อง กี่เพ้า ตามด้วย สามีตีตรา (2014), สาวน้อยอ้อยควั่น (2015) และภาพยนตร์ กระดึ๊บ, วัยเป้งง นักเลงขาสั้น, สตรีเหล็ก ตบโลกแตก (2014) , เลิฟเฮี้ยวเฟี้ยวต๊อด, หลวงพี่แจ๊ส 4G และผลงานด้านพิธีกร จันทร์พันดาว ร้องสู้ฝัน, แสบซ่าท้าโชว์, เชฟชนเชฟ, ร้องได้ให้ล้าน, คุยแซ่บShow รวมถึงซิทคอม บริษัท ฮา ไม่จำกัด และผู้ประกาศข่าวรายการ สนามข่าว 7 สี ช่วง สนามข่าวบันเทิง


คลิป

ขอบคุณ pexky_sretunya

Loading...