น้ำตาไหล”แอฟ”ไม่เคยลบรูปกับ”สงกรานต์”เลย

8 พฤศจิกายน 2018 | Slide, บันเทิง
Loading...

วันที่ 8 พ.ย.61 หลังจากที่มีการเคลียร์ กรณีดราม่าความสัมพันธ์ สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามี แอฟ ทักษร กับ แมท ภีรนีย์ คงไทย  ซึ่งด้าน สาวแอฟ ออกมาเปิดใจ ถึงความสัมพันธ์ของเจ้าตัวกับหนุ่ม สงกรานต์ ว่ากำลังศึกษาดูใจกันอยู่ ยังไม่ได้คบกันฐานะแฟน และประเด็นร้อนอื่นๆ ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

(อ่านข่าว)จุดสิ้นสุด “แอฟ” อดทนมาหลายปี ไม่เสียน้ำตาดราม่าร้องไห้

(อ่านข่าว)“สงกรานต์”เปิดใจอีกครั้ง ขอโทษ “แอฟ-แมท” ทั้งหมดเพราะผมเอง

ล่าสุดทางเพจ Captionbrand  ได้มีการโพสต์ภาพอดีตระหว่าง แอฟ ทักษอร กับสงกรานต์ โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า…. ด้วยความนอนไม่หลับ อยู่ๆก็อยากรู้ว่า คุณแอฟลบรูปคู่เก่าๆใน IG รึปล่าว…ดูไปดูมา ย้อนไปจนถึงรูปแรกของอินสตาแกรมเลย ดูไปก็สังเกตวันเดือนปี ดูความรักแบบถอยหลัง และคิดว่าเหตุผลที่ไม่ได้ลบรูปคู่(ซึ่งมีมากกว่าในโพสนี้) คงเพราะอยากเก็บสิ่งที่ดีเป็นความทรงจำดีๆไว้ ว่าครั้งหนึ่งเคยใช้ชีวิตและและอยู่ข้างกันมาและมันเคยมีความสุขขนาดไหน

ชีวิตคนเราก็อย่างนี้แหละ ไม่มีอะไรแน่นอนและยั่งยืนเสมอไป ความรักมีเกิดมีดับได้ มีพบมีจากเป็นของธรรมดา สิ่งหนึ่งที่รู้สึกคือ…ฉันจะรักษาความรักดีๆที่ฉันมีให้ดีและคุ้มค่าที่สุด อนาคตไม่มีใครรู้จะเกิดอะไรขึ้น จะมีใครหมดรักกันไปเมื่อไหร่ ขอสร้างความทรงจำที่ดีให้จดจำกับคนที่เรารักก็พอ

พร้อมกับแฮชแท็กว่า #ใต้วันเปิดตัวคนใหม่ #ใต้การเริ่มต้นใหม่ #ใต้การสัมภาษณ์ตรงๆ  หลังที่มีการโพสต์ออกไป ชาวเน็ตต่างพูดถึงกรณีนี้ว่า แอฟ ยังไม่ได้ลบรูปออกจากไอจี เพราะอยากเก็บเรื่องราวดีๆไว้

 

ที่มาและขอบคุณ Captionbrand , aff_taksaon

Loading...