ญาติพี่น้องยังไม่เว้น”2เจ๊ข้าวกล่อง”หลอกยันขายบ้าน-ที่ดิน

8 พฤศจิกายน 2018 | Slide, ข่าวเด่น
Loading...

หลังจากที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พญาแมน อ.พิชัย ได้คุมตัว นางธนิตา จันทร์อิ่ม อายุ 37 ปี ผู้ชักชวน และ น.ส.กัญจ์หทัย สุกใส อายุ 40 ปี ผู้ทำสัญญา ผู้ว่าจ้างทำข้าวหมื่นกล่องสอบปากคำเพิ่ม หลังจากเมื่อคืนนี้ที่ผ่านมา สอบปากคำนานหลายชั่วโมง ก่อนที่ปล่อยตัวชั่วคราวไป ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปนั้น

(อ่านข่าว)ตอนทำไม่อาย”คุม2เจ๊”ข้าวกล่องไปฝากขัง ชุลมุนวุ่นวายจริงๆ

(อ่านข่าว)แทบมุดดิน วินาที “เจ๊อิ๋ว” วิ่งหนีนักข่าว ขึ้นโรงพัก #ข้าวกล่องทำพิษ

โดย พล.ต.ต.พยูห์ ธนะศรีสืบวงศ์ รรท.ผบก.อุตรดิตถ์ กล่าวว่า วันนี้ได้นำตัวผู้ต้องหา 2 คนมาสอบ เพื่อหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม เพื่อให้ทุกอย่างมีหลักฐานแน่นหนาที่สุด ในการพิสูจน์ความผิด หรือความบริสุทธิ์ของผู้ต้องหา เพื่อนำคดีขึ้นศาล และให้ความเป็นธรรมแก่ทั้ง 2 ฝ่าย โดยนำผู้ต้องหาไปฝากขังที่ศาลจังหวัดอุตรดิตถ์ ส่วนเรื่องการประกันตัวนั้นอยู่ในดุลยพินิจของศาล หากศาลไม่ให้ประกันตัวก็เข้าเรือนจำ หรือหากให้ประกันตัวในชั้นศาล ก็จะต้องรายงานตัวทุกระยะ

ทั้งนี้ นางธนิตา มีคดียักยอกทรัพย์ 4 คดี ฉ้อโกง 4 คดีปลอมแปลงเอกสาร 1 คดี และยาเสพติด 1 คดี ซึ่งทั้งหมดยังอยู่ในระหว่างประกันตัวอยู่ ก่อนหน้านี้นางธนิตา ได้ฉ้อโกงญาติพี่น้องซึ่งค้ำประกันรถยนต์ จำนวน 4 คัน ที่ได้ออกมาพร้อมๆ กัน ในจังหวัดอุตรดิตถ์และจังหวัดพิษณุโลก แต่นางธนิตา ไม่เคยส่งค่างวดเลย ทำให้ผู้ค้ำประกันถูกยึดบ้านพร้อมที่ดินขายทอดตลาดเพื่อชดใช้หนี้ อีกด้วย


คลิป

ที่มาและขอบคุณ อีจัน

Loading...