“โจ นูโว”ประกาศหนุนไม่เปลี่ยนแปลง

9 พฤศจิกายน 2018 | Slide
Loading...

เมื่อวันที่ 8 พ.ย. 2561 เพจ พรรครวมพลังประชาชาติไทย – ACT Party ได้โพสต์ข้อความของ โจ นูโว หรือ จิรายุส วรรธนะสิน ที่ประกาศว่าชอบหลักการและจะเลือกพรรค โดยมีข้อความว่า

เมื่อวันที่ 6 พ.ย. ผู้ใช้เฟสบุ๊คในนาม Jirayut Wattanasin (โจ นูโว) ได้แสดงความคิดเห็นทางการเมือง และเขียนถึงหลักการของพรรครวมพลังประชาชาติไทยเอาไว้อย่างน่ายินดี เราจึงติดต่อขออนุญาตนำข้อความมาเผยแพร่ เพื่อเป็นกำลังใจแก่สมาชิกทุกท่าน ในการเดินหน้ามุ่งมั่นรวมพลังประชาชาติไทย ร่วมกันสร้างพรรคการเมืองที่เป็นของประชาชนอย่างแท้จริง

“จุดยืนผมก็ยังเลือกพรรคนี้ (รปช) อยู่นะ แต่ไม่ใช่เพราะตัวกำนันโดยตรง (แบบไม่ลืมหูลืมตา) แต่เป็นเพราะดูแล้วหลักการที่ให้สมาชิกมีส่วนร่วม ทั้งในการวางนโยบายและเลือกกรรมการบริหารพรรคนี้ ไม่เคยมีพรรคใดทำมาก่อน ซึ่งน่าจะดี อีกทั้งบุคลากรอื่นๆ เช่นหม่อมเต่า (รักษาการหัวหน้าพรรค) ซึ่งมีประวัติการศึกษาจบมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์และฮาร์วาร์ด ซึ่งนับเป็นทรัพยากรมนุษย์ที่มีคุณค่าของประเทศ และอีกหลายๆ คน ก็น่าจะดีกว่าหลายๆ พรรค ที่สำคัญอย่าได้หลงประเด็น หน้าที่ของกำนันสุเทพมีเพียงช่วยใช้ประสบการณ์ทางการเมือง ขับเคลื่อนพรรคใหม่หัดขับให้เคลื่อนตัวไปได้เท่านั้น”

หลังจากชาวเน็ตได้เห็นโพสต์ดังกล่าวต่างก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นมากมาย

ที่มาและขอบคุณ พรรครวมพลังประชาชาติไทย – ACT Party

Loading...