ค่าเช่าแพงครับ”ซูโม่กิ๊ก”ตอบชัดๆย้ายหนีช่อง7

23 พฤศจิกายน 2018 | ข่าวร้อน, ข่าวเด่น
Loading...

วันที่ 23 พ.ย.61 มีรายงานว่า หลังจากที่มีข่าวลือสะพัดในโซเชียล เกี่ยวกับ รายการดัง กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียง ของ ซูโม่กิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ และ ดู๋ สัญญา คุณากร เป็นพิธีกร รายการออกอากาศ ช่อง 7 มานานกว่า 10 ปี และ เตรียมย้ายไปอยู่ช่องพีพีทีวี ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปนั้น

(อ่านข่าว)ลือสะพัด”กิ๊กดู๋สงครามเพลง”ย้ายซบช่องใหม่”ซูโม่กิ๊ก”ตอบชัดๆ

ทั้งนี้ในเฟสบุ๊คของ ซูโม่กิ๊ก ได้มีการโพสต์ภาพพร้อมระบุแคปชั่นว่า… “ตามนั้น…อยู่ไม่ได้ก็ย้ายไป…ครับ”

ซึ่งหลังโพสต์ดังกล่าวก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย บางรายได้ถามว่า…“ว้าววว ทำไมอยู่ไม่ได้คะ อยากรู้ตรงนี้” ด้านซูโม่กิ๊ก ก็ตอบทันทีว่า “ค่าเช่าแพงครับ”  ทำให้ชาวเน็ตหายข้องใจเลยว่า ย้ายช่องเพราะอะไร เพราะทางด้านซูโม่กิ๊กตอบชัดมากๆ

สำหรับ กิ๊กดู๋ เป็นรายการโทรทัศน์ประเภทวาไรตี้เกมโชว์ ออกอากาศครั้งแรกเมื่อวันที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2553 โดยออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 15:45 – 17:30 น. ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ผลิตโดย บริษัท เจเอสแอลโกลบอลมีเดีย จำกัด และ บริษัท ทริปเปิ้ลทู จำกัด

โดยมีรูปแบบรายการเป็นวาไรตี้เกมโชว์ที่มีความหลากหลาย ก่อนจะปรับมาเป็น “กิ๊กดู๋ สงครามเพลง” เป็นการแข่งขันร้องเพลงระหว่างชุมชนต่อชุมชน ต่อมามีการแจกเงิน 1 ล้านบาท สำหรับ ผู้ชนะเลิศประจำฤดูกาล ภายใต้ชื่อใหม่ว่า “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” ก่อนจะมาเป็น “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง”

 

 

ความเห็นชาวเน็ต

 

ที่มาและขอบคุณ Kiat Kitcharoen

Loading...