เผยภาพสุดท้าย ร่วมงาน “ศรราม-แพท” อาลัยซึ้ง “พิศาล”

4 ธันวาคม 2018 | Slide, ข่าวเด่น, บันเทิง
Loading...

คนวงการบันเทิงต่างต้องช็อค กับข่าวการจากไปอย่างกระทันหันของดาราฝีมือดีระดับตำนานตบจูบ และผู้กำกับฝีมือดีอย่าง “อาเปี๊ยก พิศาล อัครเศรณี” เมื่อเวลาตี2ของวันที่ 4 ธ.ค 61 หลังเข้ารับการรักษาด้วยอาการปวดหลังเมื่อวันที่ 3 ธ.ค ที่ผ่านมา

Advertisement

(อ่านข่าว วินาทีชีวิต ครอบครัวเผยอาการ “พิศาล” พยายามปั้มหัวใจหลายชั่วโมง)

(อ่านข่าว อาลัย “พิศาล” สุดยอดปรมาจารย์ ผู้กำกับซาดิสม์)

ในวันนี้มีนักร้องนักแสดงหลายคนต่างโพสต์ภาพไว้อาลัยกับการจากไปของดารารุ่นใหญ่อย่างอาเปี๊ยกในวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นพระเอกหนุ่ม ศรราม นางเอกสาวแพท ณปภา นักร้องขวัญใจไทบ้าน ก้อง ห้วยไร่ รวมไปถึงดาราตลก โก๊ะตี๋ อารามบอย และคนอื่นๆอีกมากมาย

ทั้งนี้ทางเพจ “White Tv Award รางวัลทีวีสีขาว” ได้มีการเผยภาพผลงานชิ้นสุดท้ายของอาเปี๊ยกก่อนสิ้นลมคือการเป็นผู้ประกาศและมอบรางวัลเมื่อวันที่ 2 ธ.ค 61 โดยทางเพจระบุข้อความว่า “ขอแสดงความอาลัยต่อการจากไปของ คุณพิศาล อัครเศรณี นักแสดงและผู้กำกับการแสดงที่มีชื่อเสียงและเป็นที่เคารพในวงการโทรทัศน์และวงการภาพยนตร์ไทย

Advertisement

เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม ที่ผ่านมา ท่านให้เกียรติอย่างสูงโดยมาเป็นผู้ประกาศและมอบรางวัลทีวีสีขาว ความดีและผลงานของท่านจะคงอยู่ในความทรงจำของพวกเราตลอดไป”

โพสต์ไว้อาลัยจากดารา นักร้อง นักแสดงที่เคยร่วมงานกับอาเปี๊ยก พิศาล

Advertisement

 

 

 

 

ที่มาและขอบคุณ White Tv Award รางวัลทีวีสีขาว,paajaew,noom_attporn,pang_ppcn,kootee,konglha_30,pat_napapa,sornram_theappitak

Loading...