จะตบกบาลใคร”ยุคล”ถาม”พ.ต.อ.สรรค์พิสิฐ”เปิดศึก”มาร์ค พิทบู”สะดุ้งยันร้อยเวร

6 ธันวาคม 2018 | Slide, ข่าวเด่น
Loading...

จากกรณีที่ มีกระแสฮือฮาในโลกโซเชียล เกี่ยวกับกรณีเรื่องราว ข้อพิพาทระหว่าง มาร์ค พิทบูล หรือนายณัชพล สุพัฒนะ กับ พ.ต.อ.สรรค์พิสิฐ แย้มเกษร รอง ผบก.กต.5 จต.ในข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา หลังมาร์ค พิทบูลให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชนที่กองบังคับการปราบปราม เมื่อวันที่ 30 พ.ย.61ที่ผ่านมา นั้น

ล่าสุดทางด้าน  พ.ต.อ.สรรค์พิสิฐ ได้มีการให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ ปล่อยหมัด ทางช่องไบร์ททีวี โดยได้กล่าวช่วงนึงว่า… การที่ตนไปของให้ทางชมรมช่วยเหลื่อเหยื่ออาชญากรรมช่วยเป็นเพราะเป็นห่วงเรื่องครอบครัว ตนก็ไม่ได้ขอให้ทางชมรมฯมาชนกับทางมาร์ พิทบูลแต่อยากจะให้ออกมาช่วยชี้แจงให้เพราะตนถูกกระทำอยู่ฝ่ายเดียว อยากให้ตนออกจากราชการ ตนยอมรับว่าได้แคปข้อความแชทมาโพสต์เพราะเกรงว่าอาจจะมีคนบุกมาที่บ้านตนเลยต้องหาวิธีหยุดยั้ง

ทั้งนี้ ทางด้านพิธีกรได้ถามถึงว่า เรื่องตบกะบาลใคร ทางด้าน พ.ต.อ.สรรค์พิสิฐ กล่าวว่า ตนเองจะตบกระบาลได้ยังไงในเมื่อเขายืนอยู่หน้ากล้อง ตนเองก็ไม่ได้โง่ขนาดนั้น มันทำให้เขาแสดงอาการออกมา ที่ตนบอกว่าตบกบาลคือร้อยเวรนะครับ ร้อยเวรนั่งหลับอยู่หมาเห่าอยู่ คุณมาร์คเห่าไม่ได้ คุณมาร์คให้สัมภาษณ์อยู่ หมาเห่าร้อยเวรไม่ออกไปไล่ ต้องอ่านข้อความดีๆอย่าสำคัญว่าตนจะไปทำร้ายคุณ สรุปคือตนจะตบกบาลร้อยเวรที่นั่งหลับ

ข้อความที่ทางเพจ ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมโพสต์ในกรณีนี้

คลิป

ที่มาและขอบคุณ ปล่อยหมัด , Bright TV , ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม

Loading...