“ปู่มหามุนี” หัวร้อน อัดแหลก “โน๊ต อุดม” เอาชื่อไปโหนกระแส

7 ธันวาคม 2018 | Slide, ข่าวเด่น
Loading...

จากกรณีเพจ “เดี่ยว” ของนักพูดชื่อดัง “โน๊ต อุดม แต้พาณิชย์” ได้มีการพูดถึงโครงการวิ่งของพี่ตูน และลากยาวไปถึงอยากให้พี่ตูนได้พัก และให้ร่างทรงทั้งหลายช่วยหาเงินบริจาค

Advertisement

 

และได้พูดยกตัวอย่างร่างทรงนั่นนี่ รวมไปถึง “ปู่มหามุนี” ครั้งที่ออกรายการที่มีการท้าทาย “บี ฟักโกสต์” ใช้มีดแทง แต่ช่วงท้ากันปู่มหามุนีแตะโต๊ะ เล็บเท้าฉีกเลือดออก ซึ่งช็อตนี้ของโน๊ต อุดม ทำเอาผู้ชมหัวเราะลั่นทั้งฮอล์

 

 

 

 

 

ทั้งนี้ทางด้านปู่มหามุนี ได้ออกมาไลฟ์สดผ่านทาง “มหามุนี อริยดาบส” พูดถึงการยกเรื่องของตัวเองไปทำเดี่ยวท็อค ของ “โน๊ต อุดม” ว่า “ตลกดี เข้าไปดูละ แต่ผิดหลักจรรยาบรรณของดารานิดหนึ่ง คุณโน๊ตฟังคลิปนี้แล้วกลับไปคิดเอา คุณโน๊ตจะพูดอะไรไม่แปลก เพราะเขาเป็นนักพูดตลกอยู่แล้ว

Advertisement

แต่บางทีบางสิ่งบางอย่าง ที่คุณโน๊ตจะพูดเนี่ย คิดนิดนึง ว่าจะต้องอยู่ในกรอบ ต้องไม่ทำให้คนอื่นเดือดร้อน คุณโน๊ตแค่เสพสื่อ ไม่ได้ศึกษาข้อเทจจริง

ถ้ามีคนเอาคนในครอบครัวของคุณโน๊ตไปพูด ก็ไม่สบายใจ แต่ถ้าคุณโน๊ตสบายใจนี่เหี้ยมากเลย เดี๋ยวจะไปขอรายการออก อยากถามว่าคุณสนุกบนชีวิตของคนอื่นหรือ คุณสนุกคนเดียวหรอ สร้างความดังให้กับตัวเองหรอครับ”

ทั้งนี้มีคนพิพม์ข้อความเข้ามาถามว่า “เห็นเขาพูดถึงหน่อยจะโหนกระแสเขาอีกแล้วหรอปู่”

Advertisement

ปู่มหามุนีตอบว่า “ผมหรอไม่ได้โหนกระแสนะ เขาอะครับ โหนกระแสผม กระแสผมดัง ถ้าจะบอกว่าผมไปเกาะกระแสเขา ไม่ใช่ อันนี้เขาพูดก่อน ผมเป็นคนตอบ ในเมื่อเขาอยากได้สื่อแบบนี้ อยากได้เงินจากตรงนี้ ผมก็ทำให้แล้วไง”

 

 

ที่มาและขอบคุณ เดี่ยว,มหามุนี อริยดาบส

Loading...