นาทีจ้องตา”กระสือ”สาวเล่านาทีขนหัวลุก เจอมากับตัวจริงๆ

7 ธันวาคม 2018 | Slide, ข่าวเด่น
Loading...

วันที่ 7 ธ.ค.61  สืบเนื่องจากกระแสะฮือฮาในโซเชียล กรณีที่ชาวบ้านในพื้นที่ ม.4 ต.ท่างาม อ.เมืองปราจีนบุรี จ.ปราจีนบุรี ต่างพากันแตกตื่นกับ ผีกระสือ หลังจากมีผู้คนพบเห็น ดวงไฟเป็นแสงสีเขียวนวล ลอยสูงเหนือพื้นดินในช่วงหลังเที่ยงคืน บริเวณกลางทุ่งนาและบ้านร้าง ข้างที่ทำการ อบต.ท่างาม ตรงข้าม ที่ทำการผู้ใหญ่บ้านหมู่ 4 ต.ท่างาม ริมถ.สายปราจีนบุรี-ศรีมหาโพธิ ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

(อ่านข่าว)“หมอไสยศาสตร์” พูดถึง “ผีกระสือ” บ้านร้าง

ล่าสุดมีรายงานแจ้งว่า ทางด้าน น.ส.เบญจวรรณ พรมสร้าง หรือ เบญ ชาวบ้านในพื้นที่บริเวณใกล้เคียงกับทุ่งนาและบ้านร้าง ได้เล่าประสบการณ์ที่เคยพบเจอ ดวงไฟประหลาด วาบลอยอยู่กลางทุ่งนาก่อนจะหายไปอย่างรวดเร็ว โดยเจ้าตัว เล่าให้ฟังว่า… เมื่อประมาณ 5 เดือนก่อน เวลาประมาณ 02.00 – 03.00 น. กำลังนั่งแพ็กของอยู่ในบ้าน จากนั้นแฟนของก็ตะโกนเรียก ว่าเห็นดวงไฟประหลาด สีส้ม ลอยอยู่กลางทุ่งนา จึงวิ่งมาดูก็พบเห็นดวงไฟสีส้มๆ ลอยอยู่กลางทุ่งนา ด้วยความคึกคะนอง แฟนของจึงได้ชวนตนและเพื่อนๆ ขับรถไปดูใกล้ๆว่า ดวงไฟที่พบเห็นนั้น คือแสงอะไร

เมื่อขับรถไปบริเวณทุ่งนา ก็เห็นว่ามีดวงไฟสีส้มอ่อนๆ ลอยต่ำอยู่ ตอนนั้นคิดว่าอาจจะเป็นชาวบ้าน ที่ออกมาหากบตอนกลางคืน แต่เมื่อส่องไฟหน้ารถไปบริเวณดังกล่าว ดวงไฟกลับลอยอยู่ที่เดิม ซึ่งหากเป็นคนมีไฟมาส่องบริเวณด้านหน้า ก็จะต้องเงยหน้าขึ้นมาดู ตนกับเพื่อนกลัวว่าอาจจะไม่ใช่คน จึงบอกให้แฟนขับรถกลับ

แต่แฟนไม่ยอม อยากจะเห็นชัดๆ จึงไปส่องต่อ จนเห็นดวงไฟสีเขียวเล็กๆ 2 ดวง ปรากฎขึ้นมาด้านบนของดวงไฟสีส้ม คล้ายกับดวงตาคน กำลังจ้องมาทุกคนก็กรีดร้องตกใจด้วยความกลัว ก่อนจะรีบขับรถออกมาจากที่นั่นทันที   ซึ่งก็มีชาวบ้านหลายคนเห็นดวงไฟประหลาดแบบนี้เหมือนกัน ซึ่งก็มั่นใจว่า ไม่ใช่คนหรือ ไฟจากโดรนบินแน่นอน

ที่มาและขอบคุณ ข่าวสด

Loading...