เปิดตัว”หนุ่มบิ๊กไบค์”ที่แท้มือพระกาฬ นักซิ่ง

7 ธันวาคม 2018 | Slide, ข่าวเด่น
Loading...

จากกรณีที่มีคลิปที่สร้างความฮือฮาและลุ้นระทึกในโลกออนไลน์ เมื่อมี หนุ่มบิ๊กไบค์ พาตำรวจซ้อนท้าย ไล่ล่าจับกุมปิกอัพคลั่งเมายาซิ่งฝ่าไฟแดง โดยเป็นคลิปกำลังบิดไล่ล่า เจ้าหน้าที่ตำรวจยิงล้อสกัดก่อนจับกุมตัวได้ในที่สุด ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปนั้น

(อ่านข่าว)ยังกับในหนัง ปิกอัพคลั่งฝ่าไฟแดง บิ๊กไบค์เรียกตร.ซ้อนท้าย พาไล่ยิงระทึก

(อ่านข่าว)พี่มันสุดว่ะ ควบR1พาตำรวจ ไล่จับกระบะคนร้าย ระห่ำมาก

ล่าสุดวันที่ 7 ธ.ค.61 มีรายงานว่า ทาง หนุ่มบิ๊กไบค์ คันที่ขับไล่ตามรถผู้ก่อเหตุ ทราบชื่อคือนายชัยณรงค์ สุขอุ่น หรือ ต๊ะ อายุ 28 ปี ชาว อ.ปลายพระยา เปิดร้านปะยางรถยนต์อยู่ใกล้กับป้อมตำรวจบริเวณสี่แยกนาเหนือ หมู่ 1 ต.นาเหนือ  โดยยังมีรายงานว่าเจ้สตัว เคยเป็นนักแข่งรถ จยย.ทางเรียบ เคยเข้าร่วมแข่งขันในระดับประเทศมาแล้วหลายสนาม ทั้งสนามบุรีรัมย์ สนามไทยแลนด์เซอร์กิต สนามพัทยาเซอร์กิต เป็นต้น จึงมีความชำนาญในการขับขี่ และชอบขับรถบิ๊กไบค์ เป็นชีวิตจิตใจอยู่แล้ว

โดย นายชัยณรงค์ เล่าว่า ก่อนจะเกิดเหตุ ตนเองนั่งกินข้าวอยู่ร้านข้าวข้างป้อมตำรวจ บริเวณจุดสกัดสี่แยกนาเหนือ ต่อมาเห็นรถกระบะคันดังกล่าว ขับมาด้วยความเร็ว ฝ่าด่านตรวจของเจ้าหน้าที่ ซึ่งต่อมาเจ้าหน้าที่พยายามนำรถขับตามออกไป แต่ตนเห็นว่าผู้ก่อเหตุขับด้วยความเร็ว รถ จยย.ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ไม่น่าจะตามได้ทัน ตนมีรถบิ๊กไบค์ R1 อยู่ จึงนำออกมาแล้วขับไล่ตามรถผู้ก่อเหตุ เพื่อช่วยเจ้าหน้าที่

จนมาถึงด่านทางเข้าถนนเซาต์เทิร์นซีบอร์ด จึงแจ้งให้ตำรวจขึ้นซ้อนท้าย โดยอาสาจะขับไล่ตามไปให้ จนสามารถตามทันและจับกุมผู้ก่อเหตุได้ดังกล่าว ยอมรับว่าช่วงนั้นรู้สึกตื่นเต้นกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ก็ต้องพยายามไล่ตามคนร้ายให้ได้ อย่างไรก็ตามอยากฝากถึงพลเมืองดีคนอื่นๆ อย่าทำตาม เพราะการขับขี่ด้วยความเร็วขนาดนี้ ต้องใช้ความชำนาญ

ที่มาและขอบคุณ Khaosod – ข่าวสด

Loading...