“ชายขาพิการ”ยืนจ้องบ้านร้าง เจอ”ผีกระสือ”รีบปิดไฟ ไม่กล้าอีกเลย

7 ธันวาคม 2018 | Slide, ข่าวเด่น
Loading...

จากกรณีที่ชาวบ้านในพื้นที่ ม.4 ต.ท่างาม อ.เมืองปราจีนบุรี จ.ปราจีนบุรี ต่างพากันแตกตื่นกับ ผีกระสือ หลังจากมีผู้คนพบเห็น ดวงไฟเป็นแสงสีเขียวนวล ลอยสูงเหนือพื้นดินในช่วงหลังเที่ยงคืน บริเวณกลางทุ่งนาและบ้านร้าง ข้างที่ทำการ อบต.ท่างาม ตรงข้าม ที่ทำการผู้ใหญ่บ้านหมู่ 4 ต.ท่างาม ริมถ.สายปราจีนบุรี-ศรีมหาโพธิ ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

(อ่านข่าว)นาทีจ้องตา”กระสือ”สาวเล่านาทีขนหัวลุก เจอมากับตัวจริงๆ

ล่าสุดมีรายงานว่า ทางทีมงานเพจ เก่งแต่กับคนแก่ ผู่หญิง เด็ก นำโดย พิธีกรฝีปากกล้า ยุคล วิเศษสังข์ ได้ ลงพื้นที่ไปยัง จ.ปราจีนบุรี เพื่อไปตรวจสอบเรื่องราวดังกล่าว ซึ่งเมื่อไปถึง ณ บริเวณบ้านร้างหลังที่เป็นข่าว ที่ตั้งอยู่ตรงข้ามที่ทำการผู้ใหญ่บ้าน  ลักษณะของตัวบ้านเป็นบ้านหลังใหญ่เรียกได้ว่า คฤหาสน์ ได้เลยเพราะมีพื้นที่ค่อนข้างกว้างหลายไร่  และเป็นบ้านที่ทางธ.แห่งนึงได้ติดป้ายประกาศขายเอาไว้ด้วย

 

ทั้งนี้จากการสอบถามผู้ที่เคยเจอเหตุการณ์หรือเห็นกระสือ ซึ่งเป็นชาวบ้านแถวนั้น ชื่อคุณ วัน ที่เป็นชายขาพิการ เล่าให้ทีมงานฟังว่า   เมื่อ 2 ปีที่แล้ว  เวลาประมาณหลังเที่ยงคืน ตนเองได้ออกมา ลงเบ็ด หาปลา ตามแหล่งน้ำ บริเวณหลังจุดที่เรียกว่าบ้านจัดสรร ตนเห็นกับตาว่ามีแสงไฟ อยู่ข้างหน้าเลยพยายามเพ่งมอง จนเห็นว่าเป็นกระสือ ที่ค่อยๆหันหน้ามาทางตน จ้องตา

โดยมีตับไตใส้พุง และดวงไฟ สองดวง สีเขียวกับส้ม ลักษณะเหมือนหญิงชราผมยาวประบ่า ตนจึงรีบปิดไฟตามคำบอกเล่าของรุ่นพ่อที่ว่าเจอกระสือให้รีบปิดไฟ แล้วค่อยๆถอยออกมา กระสือจะไม่ตามเรามา ตนเองก็ทำตาม พ่อมาถึงจัดสรรตนก็วิ่งมาหน้าโรงพยาบาลเลย  ซึ่งหลังจากนั้นมาตนก็ไม่กล้าออกมาลงเบ็ดหาปลาเวลากลางคืนอีก ที่มาวันนี้ก็เพราะเห็นว่ามีคนมารอดูกัน

คลิป

ที่มาและขอบคุณ ก่งแต่กับคนแก่ ผู่หญิง เด็ก

Loading...