ให้ประกัน”สามี”ยังโดนแค่ข้อหาอาวุธ คดีสะเทือนขวัญฆ่า 2 แม่ลูกสยองคาหุบเขา จ.น่าน

21 เมษายน 2019 | ข่าวเด่น
Loading...

จากเหตุการณ์ ครูดูแลเด็กและลูกสาววัย 7 ขวบ เสียชีวิตปริศนาคาบ้าน ที่บ้านผาน้ำย้อย หมู่ 5 ต.พญาแก้ว อ.เชียงกลาง จ.น่าน ทางญาติได้กระทำพิธีทางศาสนาเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 20 เม.ย.ที่ผ่านมา จนถึงขณะนี้ยังไม่สามารถนำตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีได้ ทั้งนี้ยังอยู่ในขั้นตอนการสอบสวนหาตัวผู้ก่อเหตุของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งที่กำลังรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ เพื่อจับกุมตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี

จากการสอบถามญาติผู้เสียชีวิตบอกได้แต่เพียงว่ายังเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่คิดว่าเหตุการณ์แบบนี้จะเกิดขึ้นกับครอบครัวของตน และยังขอไม่ให้ข้อมูลใดๆ เนื่องจากเกรงว่าจะกระทบต่อรูปคดี ขอให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจในการสอบสวนเพื่อหาตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีให้ได้

Loading...

ส่วนการจับกุมตัวนายพรหมพิพัฒน์ พรหมเกษา สามีผู้เสียชีวิต ในข้อหา “มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตจากนายทะเบียน” นั้น ทางเจ้าหน้าที่อนุญาตให้ประกันตัวได้ ทั้งนี้จากการสอบถามนายพรหมพิพัฒน์ เกี่ยวกับการเสียชีวิตของภรรยาและลูกสาว ก็ยังให้การปฏิเสธไม่รู้เห็นกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ยอมรับแต่เพียงว่าอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนที่เจ้าหน้าที่พบเป็นของตนเองจริง ทั้งนี้นายพรหมพิพัฒน์ ได้เดินทางไปร่วมพิธีฝังศพภรรยาและลูกสาวท่ามกลางชาวบ้านที่มาร่วมพิธีส่งดวงวิญญาณเป็นครั้งสุดท้าย แต่ก็ไม่มีเหตุการณ์ใดๆ เกิดขึ้น หลังจากเสร็จพิธี เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวนายพรหมพิพัฒน์กลับมาที่ สภ.เชียงกลาง อีกครั้ง พร้อมกับผู้ใหญ่บ้านและผู้เห็นเหตุการณ์ครั้งแรก มาให้การเพิ่มเติม

Loading...