“บิณฑ์”วอนขอ ช่วยสาวป่วยประหลาด หน้าอกใหญ่ผิดปกติ ใช้ชีวิตลำบาก

9 ธันวาคม 2019 | ข่าวเด่น
Loading...

วันที่ 06 ธ.ค.62 ที่ผ่านมา เพจเฟซบุ๊ก  บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ โพสต์ข้อความ เรื่องราวของหญิงสาวรายหนึ่ง ที่เดินทางจากจังหวัดขอนแก่น เพื่อขอความช่วยเหลือจาก บิณฑ์ และทีมงาน โดยข้อความระบุว่า หน้าอกใหญ่ผิดปกติ อยากรักษา สวัสดีครับเพื่อนๆ เมื่อวานนี้มีน้อง ณัฏฐิญา ชอบค้า อายุ 30ปี เดินทางมาจากขอนแก่นมาหาผมที่ อ.วาริน จ.อุบล ที่ศูนย์ประสานงานที่โรงแรม วิจิตรพร น้องมีปัญหาเรื่องหน้าอกที่ใหญ่ผิดปกติ ทำให้เธอไม่สามารถใช้ชีวิตที่ปกติได้ ที่สำคัญเธอมีอาการปวด จนทำให้เธอทำอะไรไม่ค่อยได้ เธอเคยผ่าตัดมาแล้วครั้งหนึ่ง แต่ก็กลับมาใหญ่อีก ครั้งนี้ใหญ่กว่าเดิมอีก

เธออยากเจอคุณหมอเฉพาะทางรักษาให้เธอหน่อยครับ เพราะทางโรงพยาบาลที่ขอนแก่นจะนัดเธอผ่าอีกครั้ง แต่ยังไม่มีคิว เธอทรมานมากและเจ็บปวด จึงอยากขอร้องให้ช่วยเธอ ติดต่อคุณหมอที่พอจะช่วยเธอได้ ผมเองก็อยากจะกราบคุณหมอท่านใดที่พอจะช่วยเธอได้โปรดช่วยเธอด้วยนะครับ เมื่อวานนี้ผมได้มอบเงินช่วยเหลือเธอ เอาไว้เป็นค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปรักษาและค่าอาหารการกิน 30,000บาท

ถ้าเพื่อนๆท่านใดอยากช่วยเหลือเธอก็โอนเข้า บัญชี แม่เธอได้เลยครับ ชื่อ บัญชี นาง อ๊อส ชอบค้า ธนาคาร ออมสิน ออมทรัพย์ เลขที่ บัญชี 020138448566  คุณหมอครับ ช่วยเธอด้วยนะครับ สงสารเธอครับ ผ่าตัดมาแล้วก็ไม่ดีขึ้นครับ กราบขอบคุณมากๆครับผม

ที่มาและขอบคุณ  บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์

Loading...