โหดเหี้ยม พบชิ้นส่วนเด็กทารก ถูกหั่นขา นำร่างโยนกองไฟ หวังเผาวอด

9 ธันวาคม 2019 | ข่าวเด่น
Loading...

วันที่ 8 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา มีรายงานว่า ชาวบ้าน พบ ชิ้นส่วนขาเด็กทารก บริเวณ ทุ่งนาข้างทางเข้าโรงเรียนขอนแก่นวิเทศศึกษา ถนนเหล่านาดี ตำบลเมืองเก่า ติดกับแก่งน้ำต้อน ตำบลเมืองเก่า อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น พื้นที่รับผิดชอบของ สภ.ย่อยเมืองเก่า

เจ้าหน้าที่ทราบเรื่อง จึงรุดเข้าตรวจสอบพื้นที่ดังกล่าว พบ ชิ้นส่วนขาเด็กทารกแรกเกิดข้างขวาอยู่ในสภาพเน่าเปื่อย จากการสอบถามผู้พบเจอคนแรก เล่าว่า ตนเห็นสุนัขคาบก้อนเนื้อมา หมือนคาบมาฟ้องอะไรบ้างอย่าง แต่ในขณะนั้นมีสนุขอีกหลายตัวเข้ามารุมกำลังจะแย่งก่อนเนื้อ ตนจึงเข้าไปดู พบว่า เป็นชิ้นส่วนขาเด็กแรกเกิด อยู่ในสภาพถูกตัดออกจากลำตัว จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่

ต่อมา เจ้าหน้าที่ได้ระดมกำลังปูพรมออกตามหาชิ้นส่วนที่เหลือให้ครบ พอเดินตามหาได้ไม่นาน ก็พบศพทารกแรกเกิดถูกห่อหุ้มด้วยเสื้อยืดสีเขียว ห่างจากจุดพบชิ้นส่วนขา ประมาณ 5 เมตร ใกล้กันมีถุงพลาสติกจากห้างสรรพสินค้าดังยี่ห้อหนึ่ง ผ้าผืนใหญ่ 1 ผืน และในกองไฟที่ดับแล้วพบเศษผ้าที่ถูกเผาไหม้ 1 ชิ้น นอกจากนี้พบเสื้อยืดสีเขียววางอยู่ใกล้กัน

เมื่อเจ้าหน้าที่คลี่เสื้อยืดออกมาพบเห็นเด็กทารกที่มีเพียงครึ่งตัว ผมยาว ใบหน้าถูกไฟเผาไหม้ไปส่วนหนึ่ง และมีสายรกอยู่ติดกับลำตัว แขนครบ ขาซ้ายติดกับลำตัว ส่วนขาขวา ไม่มี เมื่อออกตรวจสอบอย่างละเอียดก็พบว่า ขาขวาของศพทารกถูกสุนัขคาบไปทิ้งอยู่ในทุ่งนา สภาพเหมือนถูกตัดขา

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถทราบได้ว่าศะเด็กทารกแรกแรกนี้ เป็นชายหรือหญิง เจ้าหน้าที่ได้ทำการมอบศพให้กับแผนกนิติเวช รพ.ศรีนครินทร์ ม.ขอนแก่น ตรวจสอบสาเหตุแห่งการตายของทารกอีกครั้งหนึ่ง เพื่อติดตามหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

ที่มาและขอบคุณ เพจ ฝ่ายข่าว สทท.ขอนแก่น

Loading...