จัดหนัก “ไอ้โม่ง” ปล้นทอง ส่งกำลังเสริมชุดใหญ่ปูพรมล่า

10 มกราคม 2020 | Slide, ข่าวร้อน, ข่าวเด่น
Loading...

ในวันนี้ (10 ม.ค 63) พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า ขณะนี้กำลังเร่งรัดให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด คนร้ายมีรูปพรรณสันฐานสูงประมาณ 166 เซนติเมตร มีความเชี่ยวชาญในการใช้อาวุธปืน รวมถึงมีการมาดูราดราวไว้ก่อนหน้านี้แล้ว

หลังก่อเหตุคนร้ายใช้หลบหนีโดยการขับรถจักรยานยนต์ออกจากห้าง ย้อนศร มุ่งหน้าไปทางสระบุรี ซึ่งเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด ทั้งในจังหวัดลพบุรีและจังหวัดสระบุรี เพื่อหาเส้นทางการหลบหนี ส่วนลักษณะท่าทางของคนร้าย จากการใช้อาวุธปืนคิดว่ามีความชำนาญ ต้องเป็นผู้ที่เคยฝึกยิงปืน จะเป็นประชาชนทั่วไปหรือนักแม่นปืนก็ได้

โดยล่าสุดมีการสมทบรางวัลให้กับผู้ที่แจ้งเบาะแสจนนำไปสู่การจับกุม ทั้ง จากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ 100,000 บาท ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 100,000บาท และจากพลเมืองดีอีก 45,000 บาท รวมเป็นเงิน 245,000 บาท พร้อมฝากประชาสัมพันธ์ ให้สังเกตุบุคคลที่นำทองไปขายที่สลักคำว่าAurora กับ อนันต์96.5%k หากพบว่ามีทางพิพิรุธหรืผิดสังเกตุ สามารถแจ้งข้อมูลให้ทางตำรวจได้ทันที

ซึ่งคนร้ายสามารถชิงทองไปจำนวน 28 บาท หากใครซื้อไว้จะมีความผิดฐานรับของโจร แต่หากใครครอบครองไว้ และแจ้งตำรวจ จะกักไว้เป็นพยาน ยืนยันคดีนี้ ตำรวจไม่ได้ปล่อยปะละเลย โดยตั้งแต่เกิดเหตุ ตำรวจได้ลงพื้นที่ตรวจแล้วถึง 9 ครั้ง ขณะนี้ ตำรวจภูธรจ.ลพบุรี และทุกโรงพักใกล้เคียง ร่วมกับทีมสืบสวน กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดลพบุรี และชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค1 เร่งรัดติดตามคนร้ายอย่างเต็มที่

 

 

ที่มาและขอบคุณ ทีมตระเวนข่าวถึงที่

Loading...