พบเบาะแส ไอ้โม่งดำแล้ว ลุ้นระทึกจับเป็นหรือตาย

11 มกราคม 2020 | Slide, ข่าวร้อน, ข่าวเด่น
Loading...

จากกรณีสะเทือนขวัญและทำร้ายจิตใจคนไทย เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 9 ม.ค 63 เหตุคนร้ายสวมไอ้โม่งปิดบังใบหน้า สวมเสื้อแขนยาวดำ กางเกงลายพราง ใช้อาวุธปืนเก็บเสียงบุกปล้นร้านทองออโร่ร่า ในห้างโรบินสัน ต.กกโก อ.เมือง จ.ลพบุรี และยิงรปภ. พนักงานร้านทอง และน้อง ไททัล วัย 2 ขวบเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ และยังมีผู้ถูกยิงบาดเจ็บสาหัสอีก 4 ราย เจ้าหน้าที่สนธิกำลังค้นหาอย่างเร่งด่วน

ล่าสุดเมื่อวานนี้ (10 ม.ค 63) ทางเฟซบุ๊ค “Wassana Nanuam” ของพี่เล็ก นักข่าวสายทหารมากฝีมือ ได้มีการโพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า “ภาวนา ให้ ทหาร ตำรวจ ทุกคน ที่ตามไล่ล่า ตามหาตัว “มือปล้นทอง ลพบุรี” ปลอดภัย….

และจับคนร้ายมาลงโทษให้ได้ !!ยังไม่ยืนยันว่า ผู้ก่อเหตุเป็น “ทหาร” อย่างที่ร่ำลือกัน หรือไม่? แต่จากพฤติกรรมที่อุกอาจ โหดเหี้ยม และมีความชำนาญในการใช้ปืน ลักษณะท่าทาง ที่มีการฝึกฝนมาอย่างดี

จึงทำให้ ทั้ง ทหารรบพิเศษ จับมือกับ ตำรวจ ระดับมือพระกาฬ ร่วมมือกัน ติดตามหาตัวคนร้าย เพื่อไม่ให้ไปทำร้ายใครอีก และนำมาลงโทษตามกฏหมาย โดยเร็ว ตอนนี้เริ่มได้เบาะแส แล้ว! ตำรวจ-ทหาร กำลังทำงานร่วมกัน อย่างใกล้ชิด และ รอบคอบ เชื่อว่า บ้านเรา สิ่งศักดิ์สิทธิ์ มีจริง!!

 

 

ที่มาและขอบคุณ Wassana Nanuam,ยัยนาเดียร์ สุกัญญา

Loading...