ผมแอบกินชมพู่ จนท. สยบเหตุโคราช เข้ามอบตัว รุดจ่ายเงิน แม่ค้าแล้ว

13 กุมภาพันธ์ 2020 | ข่าวเด่น
Loading...

เรียกได้ว่าเป็นอีกเรื่องน่าชื่นชมเรื่องราวดีๆ ในเหตุการณ์สุดสะเทือนขวัญ ทหารโหดคลั่ง บุกเข้าไปกราดยิงประชาชน พร้อมจับตัวประกัน และยิงตัวประกัน ในขณะที่เจ้าหน้าที่เข้าไปปฏิบัติการช่วยเหลือประชาชน ไม่ได้พักผ่อน ไม่มีน้ำ ไม่มีอาหาร เจ้าหน้าที่จึงได้หยิบจับสินค้าในร้านภายในห้างเทอร์มินอล 21 โคราช กินประทังความหิว เพราะกองทัพต้องเดินด้วยท้อง เพื่อจะได้มีแรงต่อสู้กับคนร้าย

ต่อมา ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ Apichai Teh ซึ่งเป็น 1 ใน จนท.หน่วยปฎิบัติการณ์พิเศษภาค3 ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่าา ทีม จนท. ได้แอบหยิบชมพู่ของร้านค้าในชั้น G เพื่อรองท้องระหว่างปฏิบัติภารกิจ

ด้านเเม่ค้าร้านชมพู่ ซึ่งคือผู้ใช้เฟซบุ๊ก พลอย. วัชราภรณ์ ได้ออกมาตอบกลับโพสต์ของ จนท. ทันที เพื่อปฏิเสธรับเงินเเละขอขอบที่ช่วยชีวิตตนเองเเละครอบครัว ให้หนีออกมาจากห้างฯได้อย่างปลอดภัย

และล่าสุด วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ Apichai Teh ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กส่วนตัวของ 1 ใน เจ้าหน้าที่เข้าไปปฏิบัติ

วันนี้ผมได้เดินทางมามอบตัวกับครอบครัวแม่ค้าเรียบร้อย วันนี้ป้าขายที่ตลาดเซฟวัน ปรากฏว่าป้าไม่รับค่าเสียหาย แถมยังให้ฝรั่ง2ถุงใหญ่ไปฝากพี่ๆที่กองร้อยทานกันอีกด้วย ฝากอุดหนุนป้าด้วยนะครับ เจตนาผมแค่ต้องการรับผิดชอบและขอบคุณร้านชมพู่เท่านั้นนะครับ ไม่ได้มีเจตนาที่ไม่ดีแต่อย่างใด #เลิฟๆป้าชมพู่ครับ #ผมไม่ใช่คนเขียนป้ายนะครับอย่าเข้าใจผิดผมและทีมกินชมพู่เท่านั้นนะครับ

ความคิดเห็นชาวเน็ต

ที่มาและขอบคุณ Apichai Teh

Loading...