“อุ๊บ วิริยะ” สุดสงสาร แม่ทหารโหด เผยเหตุผล ไม่ไปรับศพลูกชาย

14 กุมภาพันธ์ 2020 | ข่าวเด่น
Loading...

จากกรณี สถานการณ์สุดสะเทือนขวัญคนไทย จ่าสิบเอกจักรพันธ์ ถมมา อายุ 32 ปี ทหารโหดคลั่งใช้อาวุธปืนกราดยิงเจ้าหน้าที่ ตำรวจ ทหาร รปภ. ประชาชนผู้บริสุทธิ์ ภายห้างเทอร์มินอล 21 ใจกลางเมืองโคราช เสียชีวิตไป 30 ราย และเจ้าหน้าที่ได้วิสามัญฆาตกรรม ทหารโหดดังกล่าว เสียชีวิตดับคาห้องเย็น พื้นที่ฟู้ดแลนด์ ต่อมา ที่ประเด็นออกมาว่า ชาวบ้านมีการต่อต้าน ไม่ให้คุณแม่นำร่างของจ่าสิบเอกจักรพันธ์ กลับไปเผาในจังหวัดบ้านเกิดของตนเอง ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้

และล่าสุด วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ วิริยะ พงษ์อาจหาญ ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กส่วนตัวของ นายวิริยะ พงษ์อาจหาญ หรือ อุ๊บ นักปั้นมือทอง ได้ออกมาเผยแพร่โพสต์ ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคุณแม่ของจ่าสิบเอกจักรพันธ์ ได้เผยเหตุที่แท้จริง ไม่ไปรับศพลูกชาย คุณอุ๊บ ได้ยิน สุดสงสาร อยากช่วยเหลือ คุณแม่ของจ่าสิบเอกจักรพันธ์  พร้อมระบุข้อความเอาไว้ว่า

#อัพเดทล่าสุดครับ บช.แม่เขาได้มาแล้วแต่ต้องตรวจสอบเช็คให้แน่นอนก่อนครับ ยังไม่กล้าโอนครับ ใจจริงแล้วอยากให้กับมือแม่เขามากกว่าครับ สงสารผู้เป็นแม่มากๆเขาก็เหมือนกับตายทั้งเป็น แม่ไม่ผิดอะไรเลยครับ ติดต่อแม่เขาได้ช่องทางไหนบ้าง จะช่วยคุณแม่เขา เขาคงเดือดร้อนนะครับ

ใครมีรายละเอียด หรือ บช.แม่เขาทักมาบอกพี่อุ๊บกันด้วยนะครับ นี้ยังคิดในใจอยู่เลย ว่ารอเรื่องเงียบๆจะชวนเพื่อนๆน้องๆที่โคราช ไปหาแม่เขาที่ชัยภูมิ แล้วนำเงินไปช่วยแม่เขาเลยครับ

โดยขณะนี้ศพของจ่าสิบเอกจักรพันธ์ ก็ยังไม่มีใครเข้าไปรับมาทำพิธี หลายๆคนอาจจะมีความสงสัยว่าเป็นเพราะเหตุใดกันแน่ คุณอุ๊บ ก็ได้เผยสาเหตุที่แท้จริง เพราะว่า สาเหตุที่แม่ไม่ไปรับศพลูกทำพิธี เพราะกลัวคนจะมาทำร้ายศพลูกตัวเอง โถ หัวอกแม่ ฟังแล้วหดหู่สะเทือนใจมาก

ความคิดเห็นชาวเน็ต

ที่มาและขอบคุณ วิริยะ พงษ์อาจหาญ

Loading...