“เปิ้ล ไอริณ”ปรี๊ดแตก แจ้งความกลับเพื่อนบ้าน 3 กระทง

29 พฤษภาคม 2020 | ข่าวเด่น
Loading...

วันที่ 29 พฤษภาคม 2563 เวลา 13.00 น. มีรายงานว่า ณ สน.คันนายาว นางสาวไอริณ ศรีแกล้ว หรือ เปิ้ล-ไอรีณ อายุ 40 ปี นักแสดงนางแบบชื่อดัง เข้าแจ้งความกับทาง พ.ต.ท.นุสรณ์ กฤติยะโชติ สว.(สอบสวน) สน.คันนายาว หลังถูกเพื่อนบ้านบุกรุกบ้านของตัวเองในหมู่บ้านเดอะธารา ซอยพระยาสุเรนทร์35 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ เหตุเกิดเมื่อวานนี้

Loading...

ทางเปิ้ล-ไอริณ กล่าวว่า วันนี้ เปิ้ล มาแจ้งความเพื่อนบ้าน หลังจากเมื่อวาน อีกฝ่ายได้มาแจ้งความตนไว้ที่ สน.คันนายาว สาเหตุที่มาแจ้งความนี้ ถือเป็นครั้งที่ 2 แล้ว โดยครั้งแรกเพื่อนบ้านเอาค้อนมาทุบระแนงหลังบ้านเปิ้ลจนแตก ทั้งนี้ สาเหตุทั้งหมดเริ่มต้น เมื่อกลางปีก่อน เปิ้ลออกมารดน้ำต้นไม้ที่สวนหลังบ้าน ก็พบบุหรี่สูบได้ครึ่งตัวมีการโยนทิ้งไว้ในสวนเปิ้ล 4 มวน เปิ้ลจึงเก็บบุหรี่และเดินไปหน้าบ้านของอีกฝ่าย บอกว่าเปิ้ลไม่สูบบุหรี่ ดังนั้น บุหรี่จึงเป็นของอีกฝ่ายที่สูบแล้วโยนมาหลังบ้านเปิ้ล การทำแบบนี้จะทำให้เกิดไฟไหม้ นั่นจึงเป็นการมีปัญหากันครั้งแรกกับบ้านหลังนี้

หลังจากนั้น ทางภรรยาของอีกฝ่ายได้มาต่อว่าเปิ้ล เรื่องทำระแนงสูงไปโดนเหล็กที่บ้านอีกฝ่ายทำไว้ เมื่อเปิ้ลรู้เข้าจึงบอกว่าจะเปลี่ยนให้ แต่ขอเวลา 3 วัน ในการตามช่าง แต่รุ่งขึ้นอีกฝ่ายก็มาทุบระแนงหลังบ้านเปิ้ลเสียหาย จึงนำไปสู่การแจ้งความไว้ครั้งหนึ่ง

เปิ้ล-ไอริณ เผยต่อว่า เมื่อวานนี้ได้มีบุหรี่ตกมาอีกเป็นมวนที่ 5 เปิ้ลเห็นเข้าจึงรู้ว่าคุยไม่รู้เรื่องแล้ว จึงถ่ายรูปบุหรี่ลงเฟซบุ๊ก ลงไปได้ประมาณ 10 นาที อีกฝ่ายก็เปิดประตูเข้ามาในบ้านเปิ้ล แล้วมาหยุดที่สวนหลังบ้าน ถามว่าไหนบุหรี่ แล้วมาพูดต่อว่า การนำภาพลงเฟซแบบนี้ ทำให้ถูกด่า พร้อมย้ำว่าบ้านหลังนี้ไม่มีคนสูบ แต่ลูกอาจแอบสูบมากกว่า พร้อมข่มขู่เปิ้ล ว่า ระวังไว้นะรถป้ายแดง

ทั้งนี้การขู่แบบนี้ การที่เปิ้ลอยู่คนเดียว พ่อแม่ก็เสียไปแล้ว แฟนก็ไม่มี มาโดนแบบนี้ เปิ้ลจึงต้องแจ้งให้ตำรวจมาตรวจเหตุ พอเจ้าหน้าที่มาเปิ้ลถึงกับร้องไห้ออกมาเลย พออีกฝ่ายเห็นตำรวจก็ยังเปิดประตูเข้ามาในบ้านเปิ้ลอีกครั้ง บอกว่าถามลูกแล้ว ลูกไม่ได้สูบบุหรี่ อีกฝ่ายบอกรู้ไหมว่าเขาเป็นใคร เขาเป็นเจ้าของบริษัท และเอาเช็กกับสมุดบัญชีมากางให้ดูว่า วันหนึ่งเขาทำเงินเป็นล้าน แล้วบอกให้ตำรวจเอาตัวเปิ้ลไปตรวจปัสสาวะ

เปิ้ล-ไอริณ กล่าวว่า การพูดแบบนี้ เป็นการกล่าวหาว่าเปิ้ลจัดปาร์ตี้ ซึ่งเปิ้ลไม่เคยทำ เปิ้ลอยู่บ้านนี้อย่างสงบสุข ทำแบบนี้เหมือนโดนตบหน้า หยามเกียรติเปิ้ล ตำรวจก็ยืนฟัง หลังเกิดเหตุอีกฝ่ายได้มาแจ้งความที่ สน.คันนายาว ว่า เปิ้ลเอารูปไปลงเฟซบุ๊ก ทำให้เสื่อมเสีย วันนี้เปิ้ลจึงมาแจ้งความกลับ 3 ข้อหา คือ 1.ข้อหาข่มขู่กรรโชก 2.ข้อหาบุกรุกยามวิกาล 3.หมิ่นประมาทที่กล่าวหาบอกตำรวจให้เอาตนไปตรวจปัสสาวะ

ทั้งนี้ เปิ้ลไม่เคยมีปัญหากับใคร อยู่บ้านก็ช่วยเก็บขยะ ซื้อของมาแจกตลอด มาโดนแบบนี้จึงต้องมาแจ้งความไว้ก่อน และต้องการดำเนินคดีถึงที่สุด เบื้องต้น ตำรวจจะสอบปากคำรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อหาข้อเท็จจริงต่อไป

ที่มาและขอบคุณ ตระเวนข่าวถึงที่

Loading...