บุกจับ “25นักพนัน” กลางตลาดดัง ของกลางอื้อ

6 มิถุนายน 2020 | ข่าวเด่น
Loading...

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 6 มิ.ย. 63 ทางด้าน พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. ได้รับรายงานจาก พล.ต.ต.อิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์ รอง ผบช.น.กรณีที่กองบังคับการตำรวจนครบาล 8 นำโดย พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 สนธิกำลังชุดสืบสวน บก.สส.บช.น.และตำรวจ สน.บางมด บุกจับกุมบ่อนการพนันถั่วหยิบ กลางตลาดไนท์มาร์เก็ตชื่อดัง ได้ตัวผู้ต้องหาและของกลางจำนวนมาก

Loading...

โดยเมื่อเวลาประมาณ 22.30 น.วันที่ 5 มิ.ย.63 ที่ผ่านมา พล.ต.ต.สันติ ชัยนิรามัย ผบก.สส.บช.น.และ พ.ต.อ.ปริญญา เหลืองอุทัย ผกก.สน.บางมด ได้นำกำลังฝ่ายสืบสวน 20 นาย เข้าปิดล้อมตรวจค้นอาคารเอนกประสงค์ชั้นเดียว ขนาดประมาณ 150 ตารางเมตร ซึ่งตั้งอยู่ในลานจอดรถตลาดอินดี้ดาวคะนอง ถนนสุขสวัสดิ์ แขวงดาวคะนอง เขตจอมทอง กทม.หลังมีพลเมืองดีแจ้งข้อมูลว่าภายในอาคารดังกล่าวมีกลุ่มหญิงชายรวมตัวเข้าออกจำนวนมาก อย่างน่าสงสัยและเป็นที่น่าหวั่งเกรงว่าจะเป็นการแพร่กระจายของเชื้อโควิด-19

จากผลการปฏิบัติเจ้าหน้าที่พบอาคารดังกล่าวมีลักษณะเป็นอาคารปิด ภายในเป็นห้องโถงขนาดใหญ่ มีการแบ่งโซนเป็นเคาน์เตอร์แลกเงิน โซนเล่นการพนัน ทำพื้นปูกระเบื้อง ตีฝ้าเพดาน มีไฟส่องสว่าง และติดเครื่องปรับอากาศเป็นอย่างดี การบุกเข้าตรวจสอบครั้งนี้พบนักพนันชายหญิงหลุ่มใหญ่ กำลังล้อมวงเล่นถั่วหยิบ กันอย่างสนุกสนาน ตำรวจจึงแสดงตัวเข้าจับกุมบุคคลที่อยู่ในอาคารได้ทั้งสิ้น 25 ราย แบ่งเป็นชาย 13 ราย และ หญิง 12 ราย ยึดของกลางเป็นอุปกรณ์การเล่นถั่วหยิบ 1 ชุด เงินสด 4,000 บาท

นอกจากนี้ยังพบตู้เกมส์ยิงปลา อีก 1 เครื่อง จึงเชิญตัวผู้ต้องหาทั้ง 25 ราย ไปสอบสวนหาตัวเจ้ามือ คัดแยกผู้เล่นการพนัน และตรวจยึดของกลางทั้งหมดไปดำเนินคดีที่ สน.บางมด จากนั้นได้รายงานผลการจับกุมให้ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.ทราบเพื่อสั่งการตามกฎหมายต่อไป

ที่มาและขอบคุณ ตะเวนข่าวถึงที่

 

Loading...