วัยรุ่นเดือด ฉุนห้ามเสียงดัง ซัดต่อหน้าตำรวจ

7 มิถุนายน 2020 | ข่าวเด่น
Loading...

นี่เป็นคลิปขณะ เกิดเหตุชุลมุนขึ้นกลางดึกเมื่อวัยรุ่นกว่า 10 คน เข้ารุมทำร้ายร่างกายลูกชายเจ้าของ รีสอร์ตแห่งหนึ่ง บนภูทับเบิก อ.หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์ เพราะไม่พอใจ ที่ไปตักเตือนเรื่องเปิดเพลงเสียงดัง ทั้งที่เป็นช่วงเคอร์ฟิว โดยไปเตือนหลายรอบ เนื่องจากเสียงเพลง ไปสร้างความเดือดร้อนรำคาญให้กับนักท่องเที่ยวรายอื่นที่พักอาศัยอยู่ แต่วัยรุ่นกลุ่มนี้กลับไม่เชื่อฟัง และยังเปิดเพลงท้าทายอย่างต่อเนื่อง และบุกเข้าไปทำร้ายลูกชายเจ้าของรีสอร์ตถึงในบ้าน

Loading...

ช่วงประมาณ ตีหนึ่งที่ผ่านมา ทางเจ้าของบ้าน จึงแจ้งให้ตำรวจมาระงับเหตุ แต่ปรากฏว่า กลับเกิดเหตุชุลมุนขึ้น เมื่อวัยรุ่นกลุ่มดังกล่าว ประมาณ 10 คน เข้าทำร้ายลูกชาย เจ้าของรีสอร์ตอีกรอบ ต่อหน้าต่อตาเจ้าหน้าที่ตำรวจ ของ สภ.หล่มเก่า ยังมีการทำร้ายร่างกายเจ้าหน้าที่ตำรวจอีก ด้วย ซึ่งต้องใช้เวลากว่าครึ่งชั่วโมง จึงสามารถควบคุมสถานการณ์ได้

เจ้าของคลิปเปิดเผยว่า เหตุการณ์นี้มีผู้บาดเจ็บ 2 คน คือลูกชายเจ้าของรีสอร์ต คือหนุ่มที่สวมเสื้อ สีเหลือง ที่เห็นในคลิป และเจ้าของรีสอร์ต ซึ่งเป็นผู้หญิง พยายามเข้าไปช่วยลูก ส่วนลูกชายอีกคนซึ่งสวมเสื้อสีชมพู ไม่ได้รับบาดเจ็บ ขณะที่ตำรวจที่ถูกทำร้ายก็บาดเจ็บเล็กน้อย

ล่าสุดได้คุมตัววัยรุ่นทั้งหมด ไปที่ สถานีตำรวจ สภ.หล่มเก่า จังหวัดเพชรบูรณ์ เพื่อสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยให้การอ้างว่าลูกชายเจ้าของรีสอร์ต โยนขวดเหล้าใส่รถ ทำให้เกิดความเสียหายขึ้นก่อน

ขณะที่ลูกชายเจ้าของรีสอร์ตก็ยอมรับว่าทำจริง สาเหตุเพราะไปเตือนหลายรอบแล้ว ให้เบาเสียงเพลง แต่อีกฝ่ายไม่เบา จึงปาขวดเหล้าใส่รถของกลุ่มวัยรุ่นนั้นเลยสร้างความไม่พอใจ พากันขับรถ จากจุดตั้งเต็นท์ มากดดันให้รับผิดชอบ ถึงที่บ้าน ที่อยู่ห่างประมาณ 100-120 เมตร ให้จ่ายค่าเสียหาย แต่ตกลงกันไม่ได้กระทั่งเกิดเหตุเข้ามา รุมทำร้ายดังกล่าว

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ จะตรวจสอบปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกาย เพื่อพิจารณาแจ้งข้อหาต่อไป โดยวัยรุ่นกลุ่มนี้ ได้มาเช่าที่กางเต็นท์ที่รีสอร์ตดังกล่าว หลังจากมีการคลายล็อกให้เปิดการท่องเที่ยวได้ ล่าสุดมีรายงานว่า ทางลูกชายเจ้าของรีสอร์ต ได้รับผิดชอบค่าเสียหาย ที่ปาขวดเหล้าใส่รถกลุ่มวัยรุ่นเป็นเงิน2500 บาท  ส่วนวัยรุ่นกลุ่มนี้ อยู่ระหว่างการพิจารณา แต่เบื้องต้นยังไม่ได้แจ้งข้อหาใดๆ

ชมคลิป

ขอบคุณ ทีมตระเวนข่าวถึงที่

Loading...