ตรวจสารเสพติดผู้กอง หน้าเครียดให้ปากคำ

21 มิถุนายน 2020 | ข่าวเด่น
Loading...

จากกรณี ตำรวจนครบาลลาดพร้าว ตรวจสอบเหตุ พบศพ นางสาวพิมชฎาพร ภูแย้มไสย์ อายุ 30 ปี นอนเสียชีวิตมีร่องรอยกระสุนปืน ขนาด .45 ออโต้ ยิงเข้าที่บริเวณศีรษะด้านซ้าย 1 นัด สภาพศพใส่ชุดนอนสีน้ำเงิน ซึ่งปืนกระบอกนี้เป็นของแฟนหนุ่มเป็นรองสารวัตรสืบสวนตำรวจนครบาลวังทองหลาง โดยหลังเกิดเหตุทางญาติติดใจว่าเป็นการฆาตรกรรม เนื่องจากไม่มีสิ่งบ่งชี้ถึงสาเหตุ แต่ก่อนหน้านี้ผู้ตายเคยทะเลาะกับทางแฟนหนุ่มจนมีการลงไม้ลงมือกันมาก่อนนั้น

ต่อมา วันที่ 20 มิถุนายน 2563 เวลา 17.30 น. ที่ผ่านมา มีรายงานว่า สน.ลาดพร้าว ทางพนักงานสอบสวน ได้เชิญตัว ร้อยตำรวจเอก ทรงกลด บุญส่ง รองสารวัตรสืบสวนตำรวจนครบาลวังทองหลาง แฟนหนุ่มผู้ตาย มาให้พนักงานสอบสวน ทำการสอบสวนต่อที่สถานีตำรวจนครบาลลาดพร้าว หลังจากเดินทางไปทำการตรวจร่างกาย หาสารเสพติด ตลอดจนหาแอลกอฮอล์ในร่างกายที่โรงพยาบาลตำรวจ โดยเมื่อมาถึงเจ้าตัวมีสีหน้าที่เคร่งเครียด และมีเพื่อนตำรวจร่วมรุ่นมาให้กำลังใจด้วย

ด้าน พันตำรวจเอก รุ่งสกุล บุญกระพือ ผู้กำกับการตำรวจนครบาลลาดพร้าว กล่าวว่า ทางพนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างการสอบปากคำ เบื้องต้น ให้การเป็นประโยชน์ อยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐาน พร้อมทั้งส่งวัตถุพยานให้ทางกองพิสูจน์หลักฐานแล้ว

หลังจากนี้ต้องรอผลทางนิติวิทยาศาสตร์อีกครั้ง เพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป ทั้งนี้ ตนขอยืนยันว่าจะให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่ายแน่นอน ผิดว่าไปตามผิด ไม่มีการเข้าข้างผู้ใด ขึ้นอยู่กับพยานหลักฐานเท่านั้น

ที่มาและขอบคุณ ตระเวนข่าวถึงที่

Loading...