แม่ “น้องนุ่มนิ่ม” แฉ เคยโดนขู่ล้างโคตร

21 มิถุนายน 2020 | ข่าวเด่น
Loading...

จากกรณี นส.พิมชฎาพร ภูแย้มไสย์ วัย 30 ปี ภรรยาสาวของนายตำรวจยศ “ร.ต.อ.” สน.วังทองหลาง เสียชีวิตภายในทาวเฮ้าส์สูง 2 ชั้น ย่านบางกะปิ ในสภาพศพใส่ชุดนอน มีรอยกระสุนปืนขนาด .45 ออโต้ ยิงเข้าที่บริเวณศีรษะด้านซ้าย 1 นัดด้านญาติไม่เชื่อ พบพิรุธ ผู้ตายถนัดมือขวา แต่มีรอยกระสุนที่ศีรษะด้านซ้าย ซ้ำก่อนเกิดเหตุยังคุยกันด้วยน้ำเสียงปกติ บอกจะพาลูกสาวไปเที่ยว

และล่าสุด วันที่ 21 มิถุนายน 2563 เวลา 09.30 น. มีรายงานว่า สน.ลาดพร้าว ทางญาติของ นางสาวพิมชฎาพร ภูแย้มไสย์ หรือ “น้องนุ่มนิ่ม” ผู้เสียชีวิต ได้เดินทางเข้ามาเพื่อติดตามความคืบหน้าคดี พร้อมทั้ง ให้ปากคำต่อพนักงานสอบสวน และขอใบรับรองเพื่อนำไปรับศพ “น้องนุ่มนิ่ม” ที่สถาบันนิติเวชวิทยาโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อนำไปบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมที่วัดบ้านคงเค็ง ต.ดอนสมบูรณ์ อ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ โดย นางทองใส ภูคงน้ำ อายุ 56 ปี ผู้เป็นมารดา กล่าวว่า ลูกสาวเป็นคนอัธยาศัยดี ร่าเริงไม่มีอะไรที่บ่งบอกถึงการจะฆ่าตัวตาย

จึงไม่เชื่อว่าลูกสาวจะฆ่าตัวตาย ส่วนกรณีที่มีกระสุนยิงเข้าทางด้านซ้ายตนไม่เชื่อว่าลูกจะใช้ปืนยิงเข้าไปบริเวณดังกล่าว เนื่องจากลูกสาวถนัดมือขวาและใช้อาวุธปืนไม่เป็น อย่างไรก็ตาม ปกติมีเรื่องอะไรลูกสาวจะโทรมาปรึกษากับตนเองตลอด ส่วนเรื่องความขัดแย้งระหว่างลูกสาวกับแฟนนั้น นางทองใส กล่าวว่า ลูกสาวเคยเล่าให้ฟังว่า ทะเลาะกันบ่อยครั้ง เคยใช้ปืนจ่อหัว และลงมือหนักทุบตีจนลูกสาวของตนเองจนสลบ กระทั่งครั้งหนึ่งลูกสาวเคยพาหลานหนีกลับบ้าน ผู้ชายคนนนี้ขู่ว่าถ้าไม่เอาลูกสาว มีการพูดข่มขู่เอาไว้ว่ากลับไปจะฆ่าล้างโคตร จึงยอมรับว่ากลัวใจผู้ชายคนนี้มาก และเคยเตือนลูกสาวว่าให้เลิกรากันไป แต่ลูกสาวเขาไม่ยอมเลิก เพราะเห็นแก่ลูกคือหลานของตนเองที่ตอนนี้อายุ 2 ขวบ

โดยตั้งแต่ลูกสาวคบกับผู้ชายคนนี้มาเกือบ 4 ปี ตนไม่เคยเห็นผู้ชายคนนี้เคยไปบ้านหรือมาจัดพิธีให้ถูกต้องตามประเพณี ขนาดลูกตนตาย เขายังไม่คิดจะโทรบอกเลย ทางตำรวจที่ สน.ลาดพร้าวเป็นคนโทรบอก ถือว่าใจดำเหลือเกิน ท้ายที่สุดอยากฝากบอกนายตำรวจคนนี้ว่า หากว่าเป็นคนทำก็อยากจะให้ยอมรับผิด และมอบตัว แต่ถ้าไม่ทำก็ให้ออกมาพูดความจริงว่ามันเกิดอะไรขึ้น

ที่มาและขอบคุณ ตระเวนข่าวถึงที่

Loading...