พี่สาวแฉผู้กอง หลอก”นุ่มนิ่ม” ก่อนมีลูก

21 มิถุนายน 2020 | ข่าวเด่น
Loading...

จากกรณี นส.พิมชฎาพร ภูแย้มไสย์ วัย 30 ปี ภรรยาสาวของนายตำรวจยศ “ร.ต.อ.” สน.วังทองหลาง เสียชีวิตภายในทาวเฮ้าส์สูง 2 ชั้น ย่านบางกะปิ ในสภาพศพใส่ชุดนอน มีรอยกระสุนปืนขนาด .45 ออโต้ ยิงเข้าที่บริเวณศีรษะด้านซ้าย 1 นัดด้านญาติไม่เชื่อ พบพิรุธ ผู้ตายถนัดมือขวา แต่มีรอยกระสุนที่ศีรษะด้านซ้าย ซ้ำก่อนเกิดเหตุยังคุยกันด้วยน้ำเสียงปกติ บอกจะพาลูกสาวไปเที่ยว

ล่าสุดวันนี้ 21 มิ.ย. เมื่อเวลา 09.30 น. ที่ สน.ลาดพร้าว ทางญาติของ นางสาวพิมชฎาพร ภูแย้มไสย์ หรือ “น้องนุ่มนิ่ม” ผู้เสียชีวิต ได้เดินทางเข้ามาเพื่อติดตามความคืบหน้าคดี พร้อมทั้งให้ปากคำต่อพนักงานสอบสวน และขอใบรับรองเพื่อนำไปรับศพ “น้องนุ่มนิ่ม” ที่สถาบันนิติเวชวิทยาโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อนำไปบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมที่วัดบ้านคงเค็ง ต.ดอนสมบูรณ์ อ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์


ด้าน น.ส.พนิตา บุญโชติ อายุ 31 ปี ลูกพี่ลูกน้อง กล่าวว่า ผู้ตายคบกับนายตำรวจคนนี้ตั้งแต่ปี59 ซึ่งในช่วงที่คนแรกๆ น้องสาวตนไม่รู้ด้วยซ้ำว่าผู้ตายเคยมีลูกมีเมียกันมาก่อน น้องสาวมารู้ทีหลังตอนช่วงที่กำลังตั้งทอง ถึงกับเคยโทร.มาปรึกษาตนว่า นายตำรวจโกหกว่าตัวเองโสดน้องจึงตัดสินใจคบหาและมีครอบครัวด้วย เพราะถ้าพูดกันตามตรงน้องทำอาชีพพริตตี้ งานก็ไม่ได้มั่นคงขนาดนั้น การที่จะมีครอบครัว หน้าที่การงานเขาก็ดีจึงตัดสินใจมีลูกมีครอบครัว
จนพักหลังๆ น้องทะเลาะกับผู้ชายคนนี้บ่อยขึ้นมีการลงไม้ลงมือ ส่วนใหญ่เป็นเรื่องที่ผู้ชายชอบไปกินเหล้า ไม่ยอมเข้าบ้าน น้องบอกเขาติดการพนันด้วย ส่วนเรื่องชู้สาวตนก็คิดว่าน่าจะมี เขาแทบจะไม่เคยดูแลน้องตนเลย อย่างตอนช่วงที่คลอดลูก น้องตนไปรพ.ไม่ทันถึงกลับต้องคลอดลูกตรงบันไดทางขึ้นแฟลตตำรวจที่เขาเคยอยู่ด้วยกันด้วย

ขอขอบคุณ ตระเวณข่าวถึงที่

Loading...