สลด สายลับล่อซื้อ แม่ลูกอ่อนอุ้มลูกสารภาพ

23 มิถุนายน 2020 | ข่าวเด่น
Loading...

วันที่ 22 มิถุนายน 2563 เวลา 16.30 น. ที่ผ่านมา มีรายงานว่า นายพุฒิศิษฐ์ โชคลิริหิรัฐ ปลัดอำเภอดอนตูม จังหวัดนครปฐม ได้รับคำสั่งจากนายสุภณ สยามบุญนัญ นายอำเภอดอนตูม ประสานกำลัง อส.จังหวัดนครปฐม อส.อำเภอดอนตูม ได้เข้าจับกุมผู้ต้องหาในคดีค้ายาเสพติด ยาบ้า ยาไอซ์ ซึ่งเป็นเป้าหมายที่ทางเจ้าหน้าที่ได้รับรายงานและติดตามพฤติกรรมมาระยะหนึ่ง

Loading...

โดยการจับกุมเจ้าหน้าที่สามารถจับกุม นางเกวลิน มลภิรมย์ อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 23/2 ม.2 ตำบลทุ่งน้อย อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม พร้อมด้วยของกลาง ยาบ้า 107 เม็ด ยาไอซ์ แบ่งเป็นแบบบรรจุถึง 9 ถุง นำหนัก 71.60 กรัม เงินล่อซื้อ 1 พันบาท โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองได้รับแจ้งจากสายลับว่าสามารถล่อซื้อยาบ้า จากนายบอลไม่ทราบนามสกุลได้ จึงได้ทำการวางแผนล่อซื้อ ทราบว่า นายบอลนั้นอาศัยอยู่บริเวณ ตำบลห้วยพระ อำเภอดอนตูม และได้ทำการขอซื้อจากโลกโซเชียล จากชื่อ บอล บอล เบลอ

ซึ่งได้ตรวจสอบประวัติพบว่ามีฐานข้อมูลของผู้ค้ายา คือ นายกฤษฏา ธารพรรณ์ อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 54/1 ม.7 ต.ห้วยพระ อ.ดอนตูม ซึ่งได้เข้าตรวจค้นที่บ้านแต่ไม่พบตัว จากนั้นได้ติดต่อในระบบโซเชียล Messenger ชื่อเดิมอีกครั้งแต่มีเสียงรับสายเป็นผู้หญิงบอกว่าเป็นแฟนของนายบอล จึงได้ทำการขอซื้อยาไอซ์ จำนวน 1 กรัมราคา 1 พันบาท จากนั้นเวลา 14.30 น. ได้เข้าไปซื้อยาที่บ้านหลังเดิมโดยพบนางสาวเกวลินทร์ รออยู่และได้ส่งเงินล่อซื้อก่อนจะมีการส่งสิ่งของบางอย่างเจ้าหน้าที่ได้แสดงตัวแต่ผู้ต้องหาได้วิ่งหลบหนีทางหลังบ้านแต่ถูกจับกุมได้ต่อมา และพบของกลางทั้งหมดในตัวและบ้านพักซึ่งยังพบว่า นางสาวเกวลิน นั้นเพิ่งคลอดลูกมาได้ 2เดือน ซึ่งระหว่างควบคุมมาดำเนินคดีก็ได้มีการอุ้มบุตรสาวมาให้การสารภาพเป็นภาพที่น่าเวทนาใจ

เบื้องต้นเจ้าน้าที่ฝ่ายปกครองได้ทำการสรุปข้อมูลและนำตัวนางสาวเกวลิน ไปส่งตัวดำเนินคดีทางกฎหมายที่ สภ.ดอนตูมและให้มารดาผู้เป็นยายมาเป็นผู้รับหลานไปดูแลทั้งที่ยังไม่พ้นช่วงหย่าน้ำนม ส่วนนายบอลหรือกฤษฎา ได้มีการปรินซ์ภาพใบหน้าให้เจ้าหน้าที่ติดตามตัวมาสอบปากคำต่อไป

ที่มาและขอบคุณ ตระเวนข่าวถึงที่

Loading...