ฮือฮาเต้นท์รถ จัดโปรตุ๊กแกแลกส่วนลด เน้นๆตัวละ2หมื่น

24 มิถุนายน 2020 | ข่าวเด่น
Loading...

เมื่อเช้าวันที่ 24 มิถุนายน 2563 จากกรณีเพจ หจก.เต็นท์มังกรนาดี อุดรธานี ดาวน์ถูกที่สุดในประเทศ ได้จัดโปรโมชั่น ตุ๊กแกใช้เป็นส่วนลดเงินดาวน์ 2 หมื่นบาทต่อคัน โดยเพจ ได้นำคลิปลูกค้านำตุ๊กแก 1 ตัว ใส่ถุงพลาสติกมาเป็นส่วนลดเงินดาวน์ ทำให้มีผู้เข้าชมและแชร์คลิปดังกล่าวเป็นจำนวนมาก

Loading...

ล่าสุดผู้สื่อข่าวเดินทางไป หจก.เต็นท์มังกร สาขานาดี ถนนอุดรธานี – หนองบัวลำภู ขาเข้าอุดรธานี ต.นาดี อ.เมือง จ.อุดรธานี ซึ่งเป็นเต็นท์รถมือสอง พบนางญาสุมินทร์ เซกลา อายุ 48 ปี ผู้จัดการสาขา (087-2185015) และ น.ส.ธัญลักษณ์ วิชัยศรี อายุ 20 ปี เสมียน โดยทางร้านนั้นมีโปรโมชั่นติดป้ายหน้าร้านว่า ดาวน์รถ 7 บาทรอรับได้เลย ซึ่งก็มีลูกค้ามาติดต่อดูรถที่ร้าน

นางญาสุมินทร์ เซกลา อายุ 48 ปี ผู้จัดการสาขา (087-2185015) และ น.ส.ธัญลักษณ์ วิชัยศรี อายุ 20 ปี เสมียน ร่วมกัน เปิดเผยว่า เต็นท์มังกรเปิดมา 15 ปี นายสุรศักดิ์ เจริญนันทกุล หรือเสี่ยเล่ เป็นเจ้าของเต็นท์รถ และเป็นผู้คิดจัดโปรโมชั่น “ตุ๊กแกมาเป็นส่วนลดเงินดาวน์” เพราะต้องการช่วยเหลือลูกค้า ในช่วงพิษโควิด-19 ให้เป็นส่วนลดเงินดาวน์ 1 ตัว ต่อรถ 1 คัน โดยโปรโมชั่นดังกล่าวเริ่มมาตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2563 ซึ่งมีลูกค้ามาซื้อรถและนำตุ๊กแกมาเป็นส่วนลดเงินดาวน์ 2 คัน 2 ตัว ตัวแรกมีขนาดใหญ่มากเท่ากับลูกจระเข้ โดยลูกค้าบอกว่าจับมาจากบ้านตัวเอง ส่วนตัวที่สองมีขนาดเล็กลงมา ลูกค้านำมาเป็นส่วนรถเงินดาวน์เมื่อเช้านี้ จึงได้ถ่ายคลิปไว้ พร้อมกับขออนุญาตลูกค้านำคลิปโพสต์ลงในเพจเพื่อเผยแพร่ หลังจากนั้นก็มีคนเข้ามาดูและแชร์จำนวนมาก พร้อมกับมีลูกค้าโทรศัพท์มาสอบถามเรื่องตุ๊กแกทั้งวัน ว่าใช้ตุ๊กแกเป็นส่วนลดจริงหรือไม่

การนำตุ๊กแกมาเป็นส่วนลดเงินดาวน์มีกระแสตอบรับดีมาก นอกจากช่วยลูกค้าแล้ว ยังถือเป็นการช่วยเหลือชาวบ้านให้ตุ๊กแกลดลงที่ไม่ต้องฟังเสียงตุ๊กแกร้องรบกวนในกลางคืน หรือเวลานอน เพราะเสี่ยแกนอนอยู่ในบ้านแล้วคงได้ยินเสียงตุ๊กแกเลยคิดเอามาเป็นโปรโมชั่น แล้วถ้าเป็นสัตว์ เช่น งู ทางร้านคงไม่มี ส่วนตุ๊กแกที่ลูกค้านำมาเป็นส่วนลด พวกตนจะนำไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติไม่ได้นำไปขายหรือนำไปกิน ส่วนโปรโมชั่นนี้ไม่ได้กำหนดระยะเวลาจะมีไปเรื่อยๆ โปรโมชั่นดังกล่าวเต็นท์ไม่ได้ตั้งราคารถยนต์เพิ่มมาก่อน เพราะรถทุกคันติดราคาหน้าเพจอยู่แล้ว ลูกค้าสามารถตรวจสอบได้ เช่นรถยนต์ราคา 3 แสนบาท นำตุ๊กแกมา 1 ตัว ราคา 2 หมื่นบาท รถคันนี้จะเหลือราคา 2.8 แสนบาทเต็นท์อาจจะได้กำไรน้อยลง แต่อยากช่วยลูกค้า

นางญาสุมินทร์ เปิดเผยต่อว่า โปรโมชั่นดังกล่าว มีเต็นท์รถมังกร มีเข้าร่วมจัดโปร 4 สาขา ประกอบด้วย เต็นท์มังกรสาขานาดี สาขานาดีรถหรู สาขาดงลิง ตั้งอยู่ในเขตอำเภอเมืองอุดรธานี และเต็นท์มังกรสาขาพัทยา จ.ชลบุรี ซึ่งลูกค้าสามารถใช้โปรโมชั่นตุ๊กแกได้ทั้ง 4 สาขา ส่วนสาขาโนนสูง อ.เมือง จ.อุดรธานี ยังไม่ได้ตอบรับร่วมโปรโมชั่นนี้

ที่มาและขอบคุณ ตะเวนข่าวถึงที่

Loading...