“นัย”ไม่อยากอยู่แล้ว หนุ่มปวดหัว แชทลาเมีย ก่อนโดนสะพาน

30 มิถุนายน 2020 | ข่าวเด่น
Loading...

วันที่ 30 มิ.ย. 63 เมื่อเวลา 08.00 น.ที่ผ่านมา​ มีรายงานแจ้งว่า ร.ต.อ.สมบัติ ขอดทอง รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจาก นส.อัจฉราภรณ์ขอสงวนที่อยู่และนามสกุล แจ้งว่าเมื่อเวลา 07.00 น.ตนได้รับแชทไลน์จากสามีคือนายวินัย จันทร์สว่าง อายุ 31ปี บอกว่า มาเอารถที่สะพานท่าประชุมด้วย ตนเบื่อโลกใบนี้มาก ไม่อยากทำให้ปูเสียใจอีก ไม่เคยทำให้ตนเองมีความสุขเลย ลาก่อนนะทุกคนบอกพ่อกับแมด้วยนะ

คาดว่าสามีของตนน่าจะคิดสั้นกระโดดน้ำเพื่อฆ่าตัวตาย ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนและหน่วยกู้ภัยสว่างบําเพ็ญธรรมสถานปราจีนบุรี ได้จัดชุดนักประดาน้ำ 4 นายงมหานายวินัย คาดว่าน่าจะกระโดดน้ำเพื่อฆ่าตัวตายที่บริเวณสะพานข้ามแม่น้ำปราจีนบุรีตรงข้ามร้านอาหารครัวลีลาท่าประชุม​ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี​ ใกล้กันพบรถเก๋งของผู้สูญหายยี่ฮ้อมิตซูบิติสีดำหมายเลขทะเบียน กฉ 9442 ปจ.ของผู้สูญหาย​จอดอยู่

นักประดาน้ำได้งมหาบริเวณจุดดังกล่าวนานกว่า 1 ชั่วโมงแต่ยังไม่พบร่างผู้สูญหาย​แต่อย่างใด ขณะนี้ทางกู้ภัยได้งมหาอย่างต่อเนื่องคาดว่าน่าจะพบร่างผู้สูญหาย​ในเวลาอันใกล้นี้จากการสอบถามพ่อกับแม่และน้องสาวของนายวินัยบอกว่านายวินัยกลับไปบ้านวานก่อนนี้ แต่ก็ไม่ได้บ่นอะไรให้พ่อกับแม่ฟังไม่แน่ใจว่ามีปัญหากับแฟนหรือไม่ไม่เข้าใจว่าลูกชายคิดอะไรอยู่ในขณะนี้ ตอนนี้ยังไม่พบตัวลูกชายหลายชั่วโมงแล้วไม่รู้ว่าเป็นตายร้ายดีอย่างไร

ที่มาและขอบคุณ ตะเวนข่าวถึงที่

Loading...